Xiaomi Mi Max ra mắt vào tháng 5/2016 có thiết kế khung kim loại cực mỏng cùng màn hình hiển thị IPS Full HD cong 2.5D ấn tượng đã và đang làm mưa làm gió thị trường Việt. Chưa dừng lại ở đó, vừa có thông tin hé lộ trên mạng xã hội Weibo cho biết Xiaomi đang có kế hoạch cho thế hệ thứ 2 của mẫu Phablet này.

xiaomi-mi-max-2-voi-chipset-snapdragon-660-va-6gb-ram-se-ra-mat-trong-thang-5-2017_1

Theo nguồn tin tiết lộ, Xiaomi Mi Max 2 vẫn được duy trì kích thước màn hình siêu khủng 6.44 inch như bản tiền nhiệm nhưng điểm đặc biệt là chipset sẽ được nâng cấp lên thành Qualcomm Snapdragon 660. Xiaomi Mi Max 2 sẽ được trang bị RAM lên đến 6 GB và bộ hớ lưu trữ trong đạt cực khủng là 128GB. Để đảm bảo hoạt động ổn định, Xiaomi sẽ hỗ trợ Mi Max 2 viên pin có dung lượng lên đến 5000 mAh đi kèm khả năng sạc nhanh.

xiaomi-mi-max-2-voi-chipset-snapdragon-660-va-6gb-ram-se-ra-mat-trong-thang-5-2017_2

Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa rõ thế hệ Xiaomi Mi Max 2 này sẽ được trang bị loại cảm biến nào hệ thống camera cũng như phiên bản Android nào sẽ được cài đặt sẵn trước khi xuất xưởng. Ở thời điểm hiện tại không khó để bạn có thể phán đoán rằng Mi Max 2 sẽ được cài sẵn MIUI mới nhất được Xiaomi phát triển dựa trên nền tảng Android 7.0 Nougat.

Dự kiến Xiaomi Mi Max sẽ được ra mắt vào tháng 5.2017 sắp tới đây, cùng thời điểm mà Mi Max đã ra mắt trước đó vào năm 2016. Mọi thông tin mới nhất về Xiaomi Mi Max sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xiaomivietnam.org. Bạn có thể theo dõi Mi Max tại đây.

Bạn cần hỗ trợ?