Mi Max là một trong những phablet thành công của nhà Xiaomi. Sau khi ra mắt, chiếc Xiaomi Mi Max xách tay này không ngừng thu hút người tiêu dùng với thiết kế “siêu bự” mà giá cực hấp dẫn, giá Xiaomi Mi Max giá chỉ 5,8 – 7,1 triệu đồng. Đến nay độ nóng đó vẫn còn tăng cao khi giá Mi Max tiếp tục xuống giá, hứa hẹn một con sốt mới trong làng di động hiện nay.

huong-dan-cach-root-va-cai-recovery-cho-xiaomi-mi-max-1

“Bé bự” Mi Max tiếp giảm giá có nên mua?

Như đã biết, Mi Max là mẫu smartphone có màn hình lớn nhất trong tất cả các điện thoại của Xiaomi, nó rộng tới 6.44 inch. Hiện giá Xiaomi Mi Max đang có giá khoảng 5,8 triệu đồng cho phiên bản 64GB và giá khoảng 7,1 triệu cho phiên bản 128GB. Với mức giá giảm hấp dẫn như vầy thì Xiaomi Mi Max là sự lựa chọn thông minh và hợp thời nhất hiện nay.

>>> Nếu bạn đang qua tâm về Giá Xiaomi Mi Max 2 Hãy cùng theo dõi nga

Bạn  được gì khi sở hữu chiếc Mi Max này?

Ngoài kích cỡ màn hình lớn đáng sở hữu nhất hiện nay với màn hình 6.44 inch khổng lồ, thì bên trong chiếc smartphone này còn được trang bị chip Snapdragon 650 sáu nhân với viên pin 4850mAh.

danh-gia-xiaomi-max-chi-thieu-chiec-but-la-du-de-doa-galaxy-note-series-cua-samsung-3

Một trong những tính năng quan trọng nhất trên chiếc Mi Max này là camera. Và Mi Max đã làm khá tốt điều này, với camera chính độ phân giải 16 MP kèm đèn flash kép, khẩu độ f/2.0 và khả năng lấy nét theo pha tốc độ chỉ 0,1 giây, camera selfie có độ phân giải 5MP cũng có khẩu độ f/2.0.

Một số người từng trải nghiệm thực tế cho rằng Mi Max có tốc độ chụp và lưu ảnh rất nhanh kể cả ở chế độ HDR. Khi ở điều kiện đủ sáng, ảnh cho chất lượng tốt, chi tiết cao và màu sắc được thể hiện khá ổn.

dap-hop-xiaomi-mi-max-man-hinh-khong-lo-6-44inch-tai-duchuyshopcom-12

Tóm lại, khi mua chiếc Xiaomi Mi Max này bạn sẽ được nhiều hơn là mất vì chiếc Mi Max đang là thiết bị giải trí di động đáng mua nhất hiện nay trong tầm giá chỉ 5,8 – 7,1 triệu đồng, màn hình cực lớn, hiệu năng đủ phục vụ chơi game nặng, pin vẫn đủ dùng trọn ngày dài.

Bạn cần hỗ trợ?