Xiaomi Mi Max là siêu phẩm smartphone màn hình bự của Xiaomi từng làm mưa làm gió trên thị trường smartphone suốt một thời gian dài sau khi ra mắt. Mi Max tạo ấn tượng mạnh với người dùng qua 2 điểm nhấn là màn hình cực bự và thời lượng pin cực ấn tượng.

Với viên pin 4850mAh đã giúp Xiaomi Mi Max vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra thời lượng pin. Nó đã dễ dàng dàng đánh bại hai đối thủ đáng gờm iPhone 6S Plus và Huawei P8 Max một cách nhanh chóng.

Xem Tin Hay:

Xiaomi Mi Mix Xách Tay Ram 4Gb/6GB Fullbox Giá Rẻ Tại Xiaomivietnam

Trong làng điện thoại smartphone hiện nay Xiaomi Mi Max là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin cao nhất lên đến 4850 mAh vượt mặt các dòng điện thoại nổi tiếng hiện nay như Lenovo, sánh ngang Zenfone Max của ASUS.

Xiaomi Mi Max đã chứng tỏ được thực lực của mình về thời lượng pin qua các bài đánh giá thử nghiệm bên cạnh các đối thủ nặng ký. Mới đây Mi Max đã thực hiện một bài thử nghiệm so sánh thời lượng pin cùng với iPhone 6S Plus của Apple và Huawei P8 Max đây là 2 đối thủ có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, dung lượng pin của hai sản phẩm trên không thể vượt qua Mi Max.

1

Trong bài thử nghiệm xem video, iPhone 6S Plus đạt 7 giờ 30 phút, P8 Max đạt 8 giờ 20 phút trong khi đó Xiaomi Mi Max có thời gian trụ lên đến 14 giờ. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với mẫu phablet Mi Max tầm trung này.

Còn đối với bài thử nghiệm quay video, Xiaomi Mi Max đạt thời gian 4 giờ 40 phút trong khi P8 Max chỉ đạt 3 giờ và iPhone 6S Plus chỉ đạt 2 giờ 55 phút. Ở bài thử nghiệm cuối cùng là dẫn đường liên tục thì sau 8 giờ 26 phút Xiaomi Mi Max vẫn còn 33% pin trong khi đó hai sản phẩm còn lại đã tắt ngủm từ lâu.

2

Có thể thấy, Xiaomi Mi Max đã nhanh chóng đánh bại iPhone 6S và Huawei P8 Max về thời lượng pin một cách dễ dàng và nhanh chóng . Đối với những người dùng thích xem phim và chơi game thì Xiaomi Mi Max chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện giá của Mi Max chỉ từ 4 triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không mau tậu cho mình 1 em để chơi tết nào.

Tin Hot:

Xiaomi Mi Max 2 Xách Tay giá rẻ TP.HCM tại XiaomiVietNam

Bạn cần hỗ trợ?