Nguồn tin từ Tech.firstpost cho biết, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ cho ra mắt Xiaomi Mi Max 2 vào ngày 23/5 với cấu hình khá ấn tượng.

Xiaomi Mi Max 2 sẽ chính thức trình làng ngày 23/5?Sau hơn một năm ra mắt, Xiaomi vẫn chưa công bố thêm thông tin gì về thế hệ tiếp theo của dòng phablet Xiaomi Mi Max. Tuy nhiên, một số thông tin rò rỉ gần đây tiết lộ, Xiaomi Mi Max 2 sẽ được công bố trong khoảng vài ngày tới. Cụ thể Xiaomi sẽ trình làng Mi Max 2 tại một sự kiện diễn ra ngày 23/5

Mặc dù Xiaomi chưa chính thức đưa ra bất cứ thông báo nào nhưng nguồn tin từ Tech.firstpost cho biết họ sẽ đưa ra các thông tin rõ ràng nhất về Mi Max 2 vào ngày mai. Các thông số của máy bao gồm màn hình 6.44 inch, độ phần giải fullHD, bằng với người đàn anh Mi Max. Máy chạy con chip snapdragon 660, đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Giới công nghệ cũng đồn đoán sẽ có một phiên bản có cấu hình thấp hơn với chip snapdragon 626, RAM 4 GB và mức giá cũng sẽ rẻ hơn.

Xiaomi Mi Max 2 sẽ chính thức trình làng ngày 23/5?Ngoài ra, máy được trang bị viên pin có dung lượng 5000mAh, chạy android Nougat 7.1.1, giao diện MIUI 8. Xiaomi Mi Max 2 sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng cho phiển bản RAM 4 GB và hơn 6 triệu đồng cho phiên bản RAM 6 GB

Các chi tiết khác trên Mi Max 2 rò rỉ bao gồm viên pin dung lượng 5.000 mAh thay vì 4.850 mAh như người tiền nhiệm kết hợp với Android 7.1.1 Nougat được cài sẵn với giao diện người dùng MIUI 8. Dự kiến ​​phạm vi giá cho Mi Max 2 sẽ nằm trong khoảng 5 triệu đồng cho bản 4GB và hơn 6 triệu cho phiên bản 6GB RAM.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Bạn cần hỗ trợ?