Gã khổng lồ Trung Quốc – Xiaomi , hiện đang phát hành phiên bản cập nhật của MIUI 11 cho một số thiết bị của mình. Bản cập nhật MIUI 11 đầu tiên đã có sẵn cho Xiaomi Mi 9SE, Mi MIX 3, MIX 2S, Mi 8, Mi 8 Lite, Xiaomi Mi 8 Explective Edition, Xiaomi Mi 8 trên màn hình vân tay, Mi 8SE, Mi Max 3 , Redmi K20, Redmi Note 7 Pro, Redmi 7, v.v … Những người dùng sử dụng Redmi K20 Pro và Xiaomi Mi 9 cũng có bản cập nhật này. Giờ đây, đến lượt Xiaomi Mi MIX 3.

Bản cập nhật MIUI 11 beta dựa trên Android 10 hiện đang được tung ra cho các đơn vị Xiaomi Mi MIX 3 tại Trung Quốc. Bản cập nhật này nặng 2,3 GB và được chỉ định MIUI 11 9.10,23. Nhớ lại rằng giám đốc bộ phận phần mềm hệ thống của Xiaomi, Zhang Guoquan, cam đoan với cư dân mạng rằng MIUI 11 sẽ đến nhiều thiết bị hơn. Theo ông, các thiết bị hiện đang nhận được bản cập nhật này là một phần của nhóm thử nghiệm nhỏ của quá trình phát hành. Nếu những người dùng này không báo cáo bất kỳ vấn đề quan trọng nào, bản cập nhật sẽ được phát hành cho nhiều thiết bị hơn.

Hệ thống mới này hỗ trợ chuyển tập tin tốc độ cao đa nền tảng, và việc chuyển ảnh, tập tin và thậm chí các ứng dụng giữa các điện thoại di động sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn. Ngoài ra, hệ thống mới này hỗ trợ quét xung quanh, máy nhắn tin, xử lý văn bản và con trỏ laser của bạn. Nó hỗ trợ hơn 300 TV, tài liệu, video, trò chơi và ứng dụng.

Xem thêm: XIAOMI LỌT TOP 50 CÔNG TY CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN TRONG TƯƠNG LAI

Bạn cần hỗ trợ?