Xiaomi Mi Note 2 là một trong những chiếc smartphone được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016. Vừa qua, hình ảnh của chiếc Mi Note 2 lại tiếp tục rò rỉ trên các trang báo mạng, với thiết kế màn hình cong, thiết bị này được cho là có ngoại hình khá giống với chiếc Galaxy Note 7 của Samsung vừa được giới thiệu cách đây vài ngày.

mi note 2

Theo nguồn tin từ nhà phân tích Pan Juitang, Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc Mi Note 2 vào tháng 8 này, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có thông tin nào cho thấy Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm trong thời gian này.

mi note 2

Dù vậy, dựa theo các tin đồn thì chiếc phablet mới này của XIaomi sẽ sở hữu phần cứng mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 821, được tích hợp camera kép và sử dụng màn hình cong hiện đại.

Theo Gizmochina chia sẻ, chiếc Mi Note 2 mới được trang bị kính 3D giống với model Xiaomi Mi 5 trước đây. Ngoài ra, mặt lưng của máy còn sở hữu hệ thống camera kép và được trang bị kèm Flash LED kép.

mi note 2

Mặt trước của chiếc Mi Note 3 được thiết kế khá trau chuốt với nút Home hình chữ nhật và màn hình cong tương tự như chiếc Galaxy Note 7. Bên cạnh đó, thiết bị cũng sở hữu kết nối USB-C  thường được trang bị trên các dòng smartphone cao cấp.

mi note 2

Với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trong những ngày vừa qua, nhiều khả năng Xiaomi Mi Note 2 sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp và model này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 7 của Samsung và iPhone 7 Plus của Apple sẽ được ra mắt vào tháng sau.

Bạn cần hỗ trợ?