Thiết kế sang trọng của đồng hồ i8 Xiaomi

Chiếc đồng hồ i8 của Xiaomi sở hữu thiết kế cực sang trọng, tuy nhiên lại mang hơi hướng cực tối giản và đậm chất như dòng đồng hồ Thụy Sĩ.

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 6Nhà sản xuất Xiaomi không chỉ nổi tiếng với các dòng sản phẩm thông minh mà Xiaomi còn bán các dòng sản phẩm trong đời sống với mức giá rất bình dân. Mới đây nhất công ty vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ I8 sang chảnh mang đậm phong cách Thụy Sĩ. Với mức giá cực hấp dẫn chỉ khoảng 63 USD ( Khoảng 1,4 triệu đồng).

Theo thông tin từ Gizchina, mẫu đồng hồ thạch anh I8 có  thiết kế khá thời trang, nó cuốn hút người dùng nhờ phong cách tối giản như các dòng sản phẩm Bắc Âu. Thiết kế của đồng hồ khá mỏng,  chỉ khoảng  6,2mm . Trên mặt đồng hồ có biểu tượng i8 như chính tên của nó.

Dây đeo được mạ bằng thép công nghệ cao của Milan có khả năng chống bị mài mòn rất tốt.  Khóa của đồng hồ cho phép dễ dàng thay thế và tháo lắp chỉ trong vòng 1 giây. Bên cạnh đó Xiaomi còn tặng kèm cặp dây đeo làm bằng da giúp người dùng có nhiều lựa chọn.

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 5

Mặt kính của đồng hồ i8 chống trầy xước

Mặt kính của đồng hồ I8 được chế tạo từ kính sapphire có khả năng chóng trầy xước, bên trong đồng hồ sử dụng loại thạch anh  Citizen Citroẽn 2,28 mm.Đồng hồ có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 met,  kháng tia nắng khi bạn rửa tay. Pin của đồng hồ I8 có thể hoạt động đến 5 năm.

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 4

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 3

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 2Xiaomi I8 có 2 phiên bản riêng cho cả 2 giới, cụ thể phiên bản dành cho nam sở hữu mặt động hồ có đường kính 41 mm , cân nặng là 60 gram. Trong khi đó mặt động hồ nữ có đường kính 36 mm và cân nặng là 50 gram.

Xiaomi ra mắt đồng hồ I8 sang chảnh hợp thời trang kiểu Thụy Sĩ hình 1

Bạn cần hỗ trợ?