Vài ngày trước, sau khi khiến giới công nghệ bất ngờ khi trình làng hai smartphone cao cấp là Mi Note 2 với màn hình cong 2 cạnh và Mi MIX với thiết kế không viền màn hình tuyệt đẹp, Xiaomi liền bắt tay ngay vào việc chuẩn bị ra mắt một sản phẩm giá rẻ mới. Thiết bị tiếp theo mà “Apple châu Á” có ý định công bố là chiếc smartphone kế nhiệm Redmi 3: Redmi 4.

1

Nguồn tin mới nhất cho biết Xiaomi Redmi 4 đã nhận được sự phê duyệt bởi cơ quan chức năng Trung Quốc. Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm sẽ sớm được tung ra thị trường vào một ngày không xa.

Dựa trên thông tin đã được phê duyệt bởi cơ quan chức năng Trung Quốc, Redmi 4 có màn hình xấp xỉ 5 inch cùng cảm biến vân tay. Dù là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Redmi 4 vẫn được trang bị khung nhôm chắc chắn tương tự như dòng Redmi Note.

Về cấu hình, Redmi 4 sử dụng chip xử lí Snapdragon 625 với 8 lõi xử lý tốc độ 1.4 GHz và lõi đồ họa Adreno 506. Bộ nhớ RAM vẫn giữ ở mức 2 GB như đời trước, dung lượng lưu trữ tối thiểu 32 GB và khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 128 GB. Máy sử dụng camera chính độ phân giải 13 MP, camera phụ 5 MP cùng pin dung lượng 4.000 mAh và cài nền tảng Android 6.0 với giao diện MIUI.

1

Xiaomi Redmi 4 sẽ đến với 3 phiên bản màu sắc quen thuộc là xám, vàng và bạc. Hiện tại, Xiaomi chưa công bố bất kì thông tin nào về giá bán sản phẩm nhưng hy vọng Redmi 4 sẽ có giá hợp lí như người tiền nhiệm Redmi 3 của nó.

Bạn cần hỗ trợ?