Sau nhiều tuần rò rỉ thông tin, Xiaomi đã xác nhận rằng Redmi K30 Pro sẽ được công bố vào ngày 24 tháng 3 tại Trung Quốc. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về chiếc flagship giá cả phải chăng sắp tới mà mọi người đều mong đợi được tái sinh thành Poco F2 ở Ấn Độ.

Redmi K30 được công bố vào tháng 12 tại Trung Quốc là điện thoại thông minh giá rẻ nhất với màn hình 120Hz, được trang bị các bộ phận mới nhất như máy ảnh Sony IMX686 64MP và chipset Snapdragon 765G có hỗ trợ 5G. Biến thể 4G đã sớm đến Ấn Độ với tên gọi Poco X2 . Tuy nhiên, sẽ rất tiếc nếu không có một chiếc flagship biến thể thực sự thành công như Redmi K20 Pro.

Thông số kỹ thuật dự kiến ​​của Redmi K30 Pro

redmi k30 pro 5g

Là sản phẩm cao cấp nhất trong series Redmi K, Redmi K30 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865, cùng với hỗ trợ 5G, RAM LPDDR5 và tốc độ lưu trữ UFS 3.0. Nó được cho là điện thoại rẻ nhất với chipset hàng đầu mới nhất của Qualcomm.

Thông tin chính thức của thiết bị cũng đã được chia sẻ trên Weibo, cho chúng ta những gì tốt hơn  mong đợi. Mặt trước sẽ có màn hình lớn với các viền mỏng và không có notch. Camera selfie sẽ bật lên khi cần. Màn hình dự kiến ​​sẽ là Super AMOLED với tốc độ làm mới cao.

Đối với máy ảnh, Redmi K30 Pro sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau. Nó dự kiến ​​sẽ bao gồm một camera chính độ phân giải 64MP, tiếp theo là ống kính siêu rộng, cảm biến độ sâu và camera macro. Điều thú vị là một phiên bản Redmi K30 Pro Zoom Edition cao cấp hơn được xác nhận sẽ xuất hiện, nó sẽ mang đến một ống kính tele 13MP.

Pin sẽ ở mức khoảng 4.500mAh và được xác nhận hỗ trợ sạc nhanh Mi Turbo 33W (10V – 3.3A). Một vài dự đoán khác mà chúng ta có được từ những hình ảnh được chia sẻ là sự tồn tại của jack cắm tai nghe ở cạnh trên và mặt sau bằng kính cong 3D. Thiết bị sẽ chạy trên giao diện MIUI 11.

Không có thông tin về giá cả và Redmi K30 Pro 5G đang trên đường đến Ấn Độ, nhưng có thể yên tâm rằng thiết bị sẽ có giá khá cạnh tranh.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI CÓ THỂ CẬP NHẬT MIUI 12 VÀ ANDROID 11

Bạn cần hỗ trợ?