Khi Xiaomi ra mắt chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 4 thì lúc này người dùng Xiaomi Redmi Note 3 băng khoăn có nên đổi chiếc điện thoại này lên Redmi Note 4 hay không. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời tốt nhất nhé!

Những đánh giá chi tiết về Xiaomi Redmi Note 4 và Xiaomi Redmi Note 3

Về thiết kế:

Bên ngoài thì Redmi Note 4 có nhiều thay đổi dù không nhiều so với Redmi Note 3 nhưng cũng đem lại sự bắt mắt hơn nhiều. Cụ thể là ở phía sau Redmi Note 4 sẽ không còn việc sử dụng mảng trên và dưới bằng nhựa như Redmi Note 3 mà thay vào đó sẽ là kim loại và có một dải ăng ten chạy ngang màu trắng như trên iPhone 6.

xiaomi-redmi-note-4-india-launch-date

Bởi Note 4 sẽ trông liền mạch hơn không bị ngắt quãng ra. Ngay ở phía bên cạnh phải, cạnh trái hay các đường viền xung quanh máy Redmi Note 3 sử dụng đường bo cong mềm mại hơi yểu điệu một chút. Trong khi đó, Redmi Note 4 sử dụng các đường Diamond cắt vừa bóng loáng vừa đẹp và sang trọng.

Phần phía bên dưới thiết kế cổng sạc hai bên tương đương, tuy nhiên Note 4 đã bố trí mic thoại cũng như loa ngoài cân đối như kiểu của iPhone. Bên trên cả hai đều giữ được mắt hồng ngoại điều khiển từ xa, Jack cắm tai nghe và míc phụ thứ hai.

xiaomi-redmi-note-3-2

Do đó, cảm giác khi cầm Redmi Note 4 trên tay sẽ sướng hơn Note 3 vì nó nặng hơn nhưng lại mỏng hơn.

Về màn hình:

Xiaomi Redmi Note 4 và Redmi Note 3 không khác nhau, cũng là màn hình 5.5 inch full HD công nghệ tấm nền IPS. Chất lượng hiển thị tương đồng cả về màu sắc hay khả năng hiển thị ngoài trời.

xiaomi_mi_note_pro1

Về hiệu năng tất nhiên Note 4 vượt trội là điều đương nhiên khi chuyển con chip từ X10 lên X20. Tuy nhiên, màn hình Redmi note 4 đã được làm cong 2.5D cho cảm giác vuốt thoải mái. Thêm một điểm nữa đó là Redmi Note 3 có viền xung quanh bằng nhựa lâu ngày sẽ bị bong tróc, còn Note 4 thì không, khiến mặt trước thoáng rộng và rất đẹp.

Về camera:

Trong khi chụp ở điều kiện thiếu sáng thì flash của Note 4 dịu nhẹ hơn, không bị ám vàng giống như của Note 3. Tuy nhiên thì điểm chi tiết trong khi đánh flash Note 3 ăn đứt Note 4. Cả hai đều có hai phiên bản để lựa chọn là 2G hoặc 3G Ram. Note 4 đang có Android 6.0 trong khi Note 3 cao nhất cũng chỉ Android 5.0.2.

galaxy-note-4-review-32x

Về dung lượng pin Redmi Note 4 cũng chỉ nhỉnh hơn 100mAh so với Redmi Note 3.

Bạn có thể xem kỹ trước khi đưa ra quyết định thông qua bài viết trên. Chúc bạn sớm có được sự lựa chọn tốt cho mình nhé!

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

Bạn cần hỗ trợ?