Xiaomi Redmi Note 7 chống nước hay không? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại nhận được rất nhiều đợt quan tâm từ phía người dùng. Đặc biệt là dịp tết sắp đến, nhu cầu đi biển chụp hình, selfie dưới nước được đông đảo bạn trẻ cũng như người lớn yêu thích. Vậy chiếc Redmi Note 7 có tính năng này hay không?

Xiaomi Redmi Note 7 chống nước tốt không?

Redmi Note 7 chống nước hay không hinh 1

Việc trang bị cho những chiếc smartphone có tính năng chống nước là điều cực kỳ hiếm thấy ở bất kỳ hãng điện thoại nào. Như chúng ta biết, tính năng chống nước chỉ xuất hiện ở những sản phẩm phân khúc tầm cao, ví như chiếc Galaxy Note 8 hay Black Shark,…Và nếu như chiếc Redmi Note 7 chống nước thì nó sẽ trở thành đối tượng bị săn lùng với những người ưa thích điện thoại giá rẻ.

Redmi Note 7 chống nước hay không hinh 2

Theo như thông tin tiết lộ cho thấy, chiếc Xiaomi Redmi Note 7 được trang bị cho mình lớp chống nước xung quanh các cổng và các nút. Điều này rất ít báo chí đề cập đến. Có lẽ họ đang bị cuốn vào trung tâm siêu camera của chiếc smartphone mà không để ý đến vấn đề trên.

Redmi Note 7 chống nước hay không hinh 3

Chủ tịch Xiaomi, ông Lei Jun cho đã xác nhận trên Weibo rằng chiếc Redmi Note 7 có khả năng chống nước. Điều đó thể hiện qua việc những chi tiết “nhạy cảm” như khay thẻ SIM, cổng USB-C, giắc cắm âm thanh 3.5mm, xung quanh máy ảnh, các nút bấm, loa…được đội ngũ kỹ thuật của Xiaomi đặc biệt lưu tâm trong việc thiết kế các lớp chống nước.

>>> Mua Xiaomi Redmi Note 7 tại 24hstore ở đây

Không những thế, chiếc smartphone này cũng đã vượt qua được các bài kiểm tra chống nước, các bài test đó cũng dùng để kiểm tra những chiếc smartphone hàng đầu. Thông tin đó được chính ông Lei Jun xác nhận. Xiaomi càng củng cố điều này khi nâng thời hạn bảo hành tiêu chuẩn lên tới 18 tháng tại Trung Quốc, trong khi tiêu chuẩn chỉ là 12 tháng.

Như vậy, bạn đã trả lời được vấn đề Xiaomi Redmi Note 7 chống nước hay không chưa? Đương nhiên là có rồi đúng không nào! Và chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng chiếc smartphone này để đi chơi bất chấp mưa rơi cũng như biển khơi dậy sóng rồi nhé!

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: REDMI NOTE 7 PRO SẼ RA MẮT VỚI SNAPDRAGON 670, CAMERA SONY IMX586 48MP

Bạn cần hỗ trợ?