Sau khi ra mắt một thời gian, Xiaomi Redmi Pro đã bị gỡ bỏ khỏi trang web chính thức của Xiaomi. Giới công nghệ đồn đoán rằng đây có thể là việc dọn đường cho sự xuất hiện của Redmi Pro 2.

 

Mới đây, Xiaomi Redmi Pro 2 đã lộ diện trên trang web chính thức Mi.com của Xiaomi. Tuy nhiên sau đó không lâu, không hiểu vì lý do gì mà nó đã được gỡ xuống. Nhưng sự việc này nhanh chóng bị các Mifan chụp màn hình và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Hơi đáng tiếc là không có hình ảnh sản phẩm đi kèm

Gizmochina – trang thông tin công nghệ của Trung Quốc cho biết, Redmi Pro 2 có màn hình OLED 5.5 inch giống như bản gốc, bên trong là vi xử lý Snapdragon 660 mới mẻ, pin 4.100 mAh. Phiên bản tiền nhiệm Redmi Pro có camera kép 13 MP mặt sau nhưng Redmi Pro 2 chỉ là camera đơn 16 MP.

Xiaomi Redmi Pro 2 có giá bán đề xuất là 1199 NDT (tương đương khoảng 174 USD – 3,9 triệu đồng) nhưng chưa xác định rõ bản này được trang bị RAM và bộ nhớ trong bao nhiêu.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.

 

Bạn cần hỗ trợ?