Xiaomi Mi 6 phiên bản 128GB sắp được bán ra thị trường kèm theo đó là các bộ phụ kiện đi kèm hấp dẫn. Hiện tại, họ đã cho ra mắt ba gói phụ kiện: thể thao, giải trí và dành cho doanh nhân.

Gói đắt tiền nhất chính là gói doanh nhân. Xiaomi Mi 6 phiên bản bộ nhớ trong 128GB của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ đi kèm với một Mi Book Air 13.3 inch. Gói này hiện đang có giá niêm yết là 7.798 NDT (gần 26 triệu đồng). Việc mua Mi 6 theo gói này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được 100 NDT so với việc mua lẻ 2 sản phẩm.

gói doanh nhânGói thể thao đi cùng với phiên bản Mi 6 128 GB là một vòng đeo tay thông minh Xiaomi Miband 2. Đây là gói có giá thấp nhất 3.048 NDT (hơn 10 triệu đồng).

gói thể thaoCuối cùng là gói giải trí cũng đi kèm với Mi 6 128GB là một kính phân cực đổi màu Xiaomi Turok Steinhardt và một ba lô du lịch Xiaomi. Gói này có giá 3.247 NDT (khoảng 10,6 triệu đồng).

gói giải tríĐược biết, hiện tại Xiaomi chỉ mới bán ra gói Doanh nhân, còn gói thể thao và giải trí chưa có sẵn để bày bán cho khách hàng nhưng chắc chắn sẽ được áp dụng trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện Xiaomi chỉ công bố 3 gói phụ kiện này sẽ đi kèm với phiên bản Mi 6 màu đen 128 GB.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối các dòng Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.

Bạn cần hỗ trợ?