Honor Note 10 chiếc điện thoại màn hình to do nhà sản xuất Huawei thiết kế. Mới đây trên mang xã hội Weibo – Trung Quốc xuất hiện hình ảnh được cho là chiếc phablet này. Được biết Huawei nhà sản xuất luôn đi đầu trong lĩnh vực công  nghệ hiện nay. Chắc hẳn chiếc Honor Note 10 sẽ mang đến nhiều thú vị cho người dùng.

Theo hình ảnh trên có thể dễ dàn nhận thấy chiếc phablet này đang chạy theo xu hướng thiết kế năm nay. Mặt trước màn hình gần như không viền. Hai viền trên và dưới được thiết kế khá mỏng và đối xứng với nhau. Cạnh trên màn hình trước chưa camera selfie, loa thoại, cảm biết và logo Honor.

Về cấu hình, Honor Note 10 sẽ được trang bị màn hình lớn kích thước 6.9 inch tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Máy được sở hữu sức mạnh từ bộ vi xử Kirin 970, đi kèm với dung lượng RAM 6GB kết hợp với bộ nhớ trong 128GB để lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt điểm ấn tượng nhất của chiếc Honor Note 10 có dung lượng pin siêu khủng lên đến 6000 mAh. Hứa hẹn cung cấp cho người dùng thời lượng sử dụng siêu dài, thậm chí có thể lên đến 3 ngày.

Chiếc phablet Honor Note 10 được trang bị camera sau alf hệ thống camera kép có độ phân giải lần lượt 24MP + 16 MP. Camera trước 16 MP. Dự kiến chiếc phablet sẽ được hỗ trợ công nghệ Ai mang đến người dùng những bức ảnh ưng ý nhất.

Dự kiến, Honor Note 10 sẽ xuất hiện vào ngày 26 tháng 7 sắp tới. Dù vậy vẫn chưa biết rõ chinh xác ngày ra mắt chiếc phablet này. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà Huawei mang đến cho người dùng nhé.

 

Bạn cần hỗ trợ?