Trang chủ » 4 phút và 250.000 sản phẩm được bán ra cơn sốt mang tên xiaomi redmi 4a-da-xuat-hien

4 phút và 250.000 sản phẩm được bán ra cơn sốt mang tên xiaomi redmi 4a-da-xuat-hien

XiaoMi MI đang trở lại một cách ngoạn mục trên Thị trường điện thoại cảm ứng thông minh khi liên tục tham gia các thị trường mới. nhất là những sản phẩm mà họ tung ra Ở những thị trường này cũng đạt doanh số cao ấn tượng.
Theo trang Gizmochina, MI đã tung ra Smartphone Redmi 4A Ở Ấn Độ với giá tầm 2.1 triệu đ vào đầu tuần này. sản phẩm này đc bán độc quyền trên website Amazon.in & XiaoMI.com.

Điều thú vị là MI nói rằng Redmi 4A đã bán được hơn 250.000 đơn vị trong vòng 4 phút Tính từ lúc Khi chính thức bán hàng trên Amazon.com & XiaoMi MI.com vào trưa hôm đó.

hãng sản xuất cũng cho biết trang Amazon đang sở hữu hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi phút, lên tới 1500 đơn đặt dãy mỗi giây trong thời gian diễn ra quá trình đặt hàng Redmi 4A. Trước Lúc quá trình đặt hàng diễn ra, trang Amazon cũng đã ghi nhận đc 1 triệu yêu cầu đc nhận thông báo về ngày xuất kho Redmi 4A của khách hàng.

các điều này cho thấy XiaoMi MI vẫn còn có sức hút mạnh trong tâm trí người tiêu dùng. cách đây không lâu hãng sản xuất này cũng đã chính thức đến Thị Trường Việt and có lẽ không lâu nữa chúng ta sẽ chứng kiến những lần đặt dãy “khủng” Ở nước ta.