Sau khi đã củng cố được vị trí tại thị trường nội địa, “con bạch tuột” Xioami đang từng bước vươn những chiếc xúc tu của nó ra thị trường quốc tế. Điều đặc biệt là các sản phẩm mà hãng tung ra ở những thị trường mới cũng đạt doanh số cao ấn tượng, điển hình như Xiaomi Redmi 4A: hãng đã bán được hơn 250.000 đơn vị trong vòng 4 phút kể từ khi bắt đầu bán hàng tại Ấn Độ thông qua Amazon.com và Mi.com vào đầu tuần này.

1 (1)

Xiaomi cũng cho biết trang Amazon đã có hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi phút, lên tới 1500 đơn đặt hàng mỗi giây trong thời gian diễn ra quá trình đặt hàng Redmi 4A. Trước khi quá trình đặt hàng diễn ra, trang Amazon cũng đã ghi nhận được 1 triệu yêu cầu của khách hàng được nhận thông báo về ngày bán ra Redmi 4A. Tất cả những điều này cho thấy Xiaomi vẫn còn có sức hút mạnh trong tâm trí người dùng.

1 (2)

Nói về Xiaomi Redmi 4A, đây là chiếc smartphone tầm trung mà hãng công nghệ Trung Quốc tung ra thị trường cùng với chiếc Xiaomi Redmi 4 hồi cuối năm ngoái. Redmi 4A có thiết kế thân máy bằng polycarbonate với vỏ ngoài kim loại sang trọng, màn hình 5.0 inch, sử dụng Snapdragon 425, Android 6.0 và 2 GB RAM, dung lượng lưu trữ 16 GB.

Pin của Xiaomi Redmi 4A chỉ dừng ở mức 3.120 mAh. Tuy nhiên, máy vẫn có camera sau 13 MP hỗ trợ đèn LED flash, lấy nét theo pha, quay video 1080p@30fps, camera trước 5 MP. Về màu sắc, Redmi 4A nổi trội khi có màu hồng và vàng đồng.

Dù không có cảm biến vân tay nhưng Xiaomi Redmi 4A vẫn thực sự đáng mua nhờ thiết kế đẹp, cấu hình ổn cùng mức giá chỉ 2.490.000 đồng.

Bạn cần hỗ trợ?