Mới đây nhất, một hình ảnh chiếc smartphone được cho là Xiaomi Redmi Pro được đích thân CEO  của Xiaomi tức là ông Lei Jun  cầm trên tay, lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội trước ngày ra mắt.

Chiếc smartphone này xuất hiện bên cạnh ông Lei Jun  có thiết kế vẻ ngoài bóng bẩy, được làm từ kim loại nguyên khối, phay xước và nổi bật với cụm camera kép ở giữa đèn flash.Tổng thể, bên ngoài giống hệt với những tin đồn gần đây của chiếc Xiaomi Redmi Pro.

1_37840

Có thể nói Xiaomi  Redmi Pro là mẫu phablet tầm trung rất đáng  mong đợi  nhất của hãng vì nó sử dụng con chip Helio X25 với  10 lõi xử lý tốc độ lên đến 2,5 GHz, màn hình 5.5 inch Full HD, RAM 4GB và cụm camera kép lên đến 13MP phía sau.

Sở hữu cấu hình cao cấp những Xiaomi Redmi Pro lại có giá chỉ 210 USD cho phiên bản sử dụng chip Heilo X20 và RAM 3 GB cũng được bán với giá 195 USD. Redmi chính là dòng phablet ăn khách nhất  của Xiaomi cho đến thời điểm ngày hôm nay, với mức giá khá rẻ cho phiên bản Pro sắp  trình làng, chắc chắn Xiaomi Redmi Pro sẽ giúp cho Xiaomi cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường smartphone.

Mọi thông tin chi tiết về cấu hình và thiết kế của chiếc smartphone này sẽ được biết rõ sau khi nó ra mắt tại sự kiện trình làng. Nếu bạn quan tâm đến chiếc smartphone mới này của Xiaomi thì đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo nhé. Xiaomi sẽ cập nhật tin tức mới nhất của hãng tại trang wed chính thức này.

 

Bạn cần hỗ trợ?