Thông tin rò rỉ về mẫu điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, mẫu smartphone tầm trung mới của hãng Xiaomi sắp ra mắt. Mẫu smartphone này có thể sẽ được trang bị lớp vỏ kim loại và cụm camera kép. Có vẻ như thiết kế cụm camera kép hiện nay đang là một trào lưu mới. Cụ thể như trên các mẫu smartphone được ra mắt gần đây như Huawei P9, Honor 8 hay các thông tin rò rỉ về việc iPhone 7 cũng được trang bị cụm camera kép.

Xiaomi-Redmi-Note-4 (1)

Redmi Note 4 sẽ được trang bị nhiều tính năng nổi trội hơn so với phiên bản cũ

Hiện tại có rất nhiều tin đồn về Redmi Note 4. Cụ thể nó sẽ sở hữu màn hình lớn 5.5 inch, ít nhất 3GB RAM, bộ vi xử lý Snapdragon 652 cùng một viên pin dung lượn cao, nhưng không thấy xuất hiện cảm biến vân tay ở mặt sau như Redmi Note 3 nên ta có thể dự đoán hệ thống cảm biến vân tay của Redmi Note 4 đã được chuyển ra mặt trước dưới dạng phím cứng như Mi5.

xiaomi_redmi_note_prime_hands

Cấu hình dự đoán của Xiaomi Redmi Note 4:

Màn hình Full HD 5.5 inch

Chip xử lí lõi tám Mediatek hoặc Snapdragon 625

RAM 3GB, ROM 16GB hoặc 32GB

Pin dung lượng 4000 mAh

Hệ điều hành Android 6.0 phiên bản mới nhất

Hỗ trợ hai sim hai sóng, GPS, 4G, cùng các loại cảm biến khác,

Điểm đặc biệt tiếp theo chính là máy sẽ được trang bị camera kép lên tới 13MP, camera phụ 5-8MP

image-techz-1468050370

Redmi Note 4 không thay đổi quá nhiều so với phiên bản cũ nhưng chúng ta có thể thấy, mặt sau của Redmi Note 4 được mài khá bóng và được làm bằng chất liệu kim loại. Hơn thế nữa, cụm camera kép có vẻ hơi dị kia cũng là một trong những đặc điểm mới và lạ trên dòng sản phẩm này. Thay vì trang bị cảm biến vân tay, hãng đã quyết định chơi trội khi sử dụng đến tận 2 camera phia sau.

Xiaomi Redmi Note 4 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị gì về sau. Bạn chờ xem nhé!

 

Bạn cần hỗ trợ?