Trang chủ » SỐC VỚI 3 TÍNH NĂNG HỮU ÍCH TRÊN XIAOMI MI 5

SỐC VỚI 3 TÍNH NĂNG HỮU ÍCH TRÊN XIAOMI MI 5

Xiaomi đã chính thức cập nhật bản ROM MIUI 8 cho Xiaomi Mi 5, Xiaomi Redmi Note 3 Pro và Xiaomi Redmi Note 2. Bản Rom MIUI 8 có thêm nhiều tính năng nổi bật, trong đó nổi bật nhất là ứng dụng kép, không gian thứ 2 và ứng dụng kép. 3 tính năng này sẽ giúp người dùng trải nghiệm Xiaomi Mi 5 thú vị hơn bao giờ hết.

Bản Rom MIUI 8 được cập nhật trên Xiaomi Mi 5 ngoài được cải thiện hiệu suất máy, thời gian sử dụng pin còn có nhiều chức năng mới khác hay ho hơn mà nhiều người dùng không biết đến. Chắc chắn với 3 tính năng hữu ích dưới đây của Xiaomi Mi 5 sẽ làm bạn kinh ngạc. Vậy 3 tính năng này là gì?

xiaomimi5unboxing10

Ứng dụng kép
Ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5 có thể giúp bạn cùng lúc sử dụng 2 ứng dụng như facebook, viber,… đơn giản là bạn có thể sử dụng song song cùng lác 2 ứng dụng mà không cần phải thoát ra rồi đăng nhập tài khoản khác.

Để sử dụng ứng dụng kép bạn thực hiện như sau: Cài đặt>> ứng dụng kép.

miui8_chuc_nang_hay_1

Tại đây bạn tiến hành tạo ứng dụng kép, sau khi tạo xong thì trên màn hình chính của Xiaomi Mi 5 sẽ có 2 biểu tượng của ứng dụng đã chọn. bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng mới này và đăng nhập thêm 1 tài khoản khác nữa để sử dụng cùng lsuc song song 2 tài khoản.

Không gian thứ 2
Nói nôm na ứng dụng không gian thứ 2 là bạn sẽ có thể 1 chiếc smartphone khác, khi bật chức năng này máy sẽ chuyển sang một không gian riêng khác với không gian lưu trữ riêng, các ứng dụng cài đặt riêng, giao diện riêng không kiên quan gì đến không gian kia.

Không gian thứ 2 rất phù hợp với những ai muốn vừa sử dụng smartphone cho giải trí và công việc tách biệt nhau hoặc muốn giấu dữ liệu bí mật riêng của mình. Để sử dụng chức năng này bạn hãy thực hiện như sau:

Cài đặt>> không gian thứ 2. Tại đây bạn có thể đặt mật khẩu cho từng không gian để bảo mật, khi tạo mật khẩu máy sẽ hỏi nhập dữ liệu từ không gian thứ nhất sang không gian thứ hai bạn có thể chọn nhập hoặc nhấn tiếp tục để bỏ qua.

miui8_chuc_nang_hay_2miui8_chuc_nang_hay_3

Mỗi không gian có mật khẩu riêng để bảo mật như nhập mật khẩu và dấu vân tay, bạn có thể cài đtặ hình nền bố cục ứng dụng khác nhau.

Quick ball
Tính năng này được ví như phím ảo tạo cảm giác thao tác như dâng ấn phím vật lí, tạo ra lối tắt nhanh tiện ích cho việc trải nghiệm trên Xiaomi Mi 5. Tính năng được kích hoạt khi cài máy nên có thể thao tác như sau: Cài đặt>> chọn cài đặt bổ sung >> phím ảo >> kích hoạt lên.

miui8-qick-ball

Ngoài 3 tính năng trên thì bản ROM MIUI 8 còn có nhiều tính năng khác được nâng cấp về giao diện và app được chỉnh sửa ảnh đẹp hơn.

Tại TPHCM, để sở hữu Xiaomi Mi 5 giá rẻ và chất lượng thì hãy đến hệ thống cửa hàng 24hstore.v.

24hstore.vn là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.

24hStore.vn CAM KẾT

–Giá rẻ nhất thị trường, ở đâu rẻ hơn hoàn lại phần tiền chênh lệch.

– PHÁT HIỆN HÀNG DỰNG HOÀN TIỀN ĐỀN BÙ GẤP 10 LẦN, TẶNG iPhone 7 Plus.