Trang chủ » Thủ thuật bẻ khóa tài khoản Mi Cloud trên Xiaomi Redmi Note 3

Thủ thuật bẻ khóa tài khoản Mi Cloud trên Xiaomi Redmi Note 3

Nếu bạn lỡ quên mất tài khoản Mi Cloud trên Xiaomi Redmi Note 3 thì có thể thực hiện hack tài khoản Xiaomi Mi Cloud để bẻ khóa sử dụng lại bình thường.

Xiaomi Redmi Note 3 có chức năng định vị và khóa máy từ xa phòng trường hợp mất máy giống như chức năng Find My Phone của Apple. Do đó, khi Xiaomi Redmi Note 3 bị mất thì có thể khóa lại để người lấy trộm không sử dụng được. Tuy nhiên, nếu ai không biết sử dụng chức năng này vô tình quên mất pass của tài khoản Mi Cloud thì máy sẽ trở thành cục chặn giấy.

Do đó, để phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa tài khoản Mi Cloud trên Xiaomi Redmi Note 3 dễ dàng và nhanh chóng.

Lưu ý: Hiện tại Xiaomi Redmi Note 3 có 2 bản chạy chip MTK và Qualcomm, tuy nhiên bài viết này chỉ hướng dẫn bẻ khóa cho phiên bản chip MTK.

untitled

Hướng dẫn bẻ khóa tài khoản Xiaomi Redmi Note 3

Chuẩn bị:

Tải ROM và tool up cho phép vượt tài khoản Xiaomi Mi Cloud cho Xiaomi Redmi Note 3 tại đây.

Sau khi tải về, bạn chọn chạy file flash_tool.exe trong thư mục SP-Flash-Tool-v5.1532.00

Tiến hành bẻ khóa:

Trên giao diện công cụ up Rom Redmi Note 3 bạn chọn Download Agent, sau đó bạn sẽ đến file DA_SWSEC.bin trong thư mục SP-Flash-Tool-v5.15320.00>> Scatter-loading>> chọn file MT6795_Android_scatter.txt trong Images.

Lưu ý: sau khi chọn thì bỏ chọn dòng preloader vì nếu không sẽ làm chết Redmi Note 3 khi up rom.

be-khoa-tai-khoan-micloud-tren-redmi_note-3-1

Chọn Dowload>> tắt nguồn Xiaomi Redmi Note 3 và nhấn giữ phím giảm âm lượng, sau đó gắn cáp USB kết nối máy tính đến khi xuất hiện “download DA màu đỏ” thì thả nút giảm âm lượng ra. Đợi đến khi thành công.

redmi-note-3-rom-tieng-viet-2

Sau khi up Rom xong thì nhấn giữ nút nguồn 15s Xiaomi Redmi Note 3 sẽ khởi động lại, lúc này Xiaomi Redmi Note 3 sẽ không còn hỏi tài khoản Xiaomi Mi Cloud cũ nữa tức là đã bẻ khóa Mi Cloud thành công.

be-khoa-tai-khoan-micloud-tren-redmi_note-3-2

Bên trên là các bước bẻ khóa tài khoản Mi Cloud cho Xiaomi Redmi Note 3, nếu bạn quên mật khẩu thì đây là cách chữa cháy duy nhất có thể ngăn cản Xiaomi Redmi Note 3 biến thành cục chặn giấy. Tại TPHCM, để mua Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng fullbox giá rẻ nhất bạn có thể đến xiaomivietnam.org.

Xiaomi Việt Nam là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại phụ kiện Xiaomi chính hãng tại TPHCM luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.

Hiện tại, Xiaomi Việt Nam đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khi khách hàng đến mua sản phẩm nhân dịp tri ân khách hàng cuối năm.

Bộ quà tặng khi mua điện thoại Xiaomi tại Xiaomi Việt Nam:

– Giảm 50% suất phủ NANO trị giá: 200.000đ.

– Giảm 50% giá trị gói bảo hiểm mặt kính trong 12 tháng.
– Giảm 15% bao da, ốp lưng.

– Cơ hội tham gia chương trình: “LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT”