Trang chủ » Xiaomi Mi MIX 6,4 inch không viền màn hình bất ngờ tung ra

Xiaomi Mi MIX 6,4 inch không viền màn hình bất ngờ tung ra

Bên cạnh việc trình làng Mi Note 2, Xiaomi còn đem đến một bất ngờ trong ngày hôm nay khi ra mắt 1 chiếc smartphone thông minh của tương lai là Xiaomi Mi MIX không viền màn hình mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Xiaomi Mi Mix mang trên mình màn hình 6,4 inch và viền màn hình được thu hẹp đến mức tối ưu, đem đến tỉ lệ màn hình trên mặt trước lên tới 91,1%, nghĩa là màn hình gần như chiếm trọn mặt trước. Điều này giúp mang lại không gian màn hình 6,4 inch cực lớn, nhưng kích thước tổng thể của Xiaomi Mi Mix chỉ gọn như 1 chiếc máy 5,5 inch.

xiaomi-mi-mix-ra-mat

Để làm được Design này, camera trước sẽ bị đưa xuống cạnh dưới, nên mọi người sẽ cần phải xoay ngược điện thoại khi “chụp ảnh tự sướng”. Đồng thời Xiaomi cũng thay đổi tỉ lệ màn hình một chút là 17:9 thaycho 16:9 như hầu hết thiết bị hiện nay, một phần sẽ trở thành vị trí để đặt phím ảo.

Cảm biến tiệm cận hồng ngoại cũng được thay thế bằng một cảm biến siêu âm.

xiaomi-mi-mix

Xiaomi Mi Mix dùng bộ vỏ làm từ gốm 3D, giống như phiên bản đặc biệt của chiếc Xiaomi Mi 5 trước đây. Xiaomi giới thiệu thiết kê này của người Pháp nổi tiếng Phillippe Starck.

Về cấu hình, Xiaomi Mi Mix chạy chip xử lý Snapdragon 821, 6GB RAM và tùy chọn 128GB hoặc 256GB bộ nhớ trong. Máy với màn hình 6,3 inch, bộ xử lý âm thanh HD (192KHz/25bit) và viên pin dung lượng 4400mAh. Mặt sau với camera 16MP. Hơn nữa, Xiaomi còn chuẩn bị phiên bản mạ vàng 18K quanh camera và cảm biến vân tay. Xiaomi còn tặng một ốp da sang trọng trị giá 299 tệ (khoảng 980 nghìn đồng) lúc mua máy.

xiaomi-mimix

giá thành Xiaomi Mi Mix bản 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong là 3499 tệ (khoảng 11,5 triệu đồng), còn bản 6GB RAM + 256GB bộ nhớ trong là 3999 tệ (khoảng 13,1 triệu) đồng.

Hiện tại Xiaomi Mi Mix mới chỉ được Xiaomi trình làng dưới dạng Concept. Chiếc thiết bị đặc biệt này sẽ được chính thức bán ra vào tháng 4 năm sau, và ngay từ bây giờ Xiaomi đã cho phép đặt hàng trước.

Xiaomi Mi Mix quả là 1 bất ngờ lớn mà Xiaomi dành đến khách hàng trong ngày hôm nay. Hy vọng sắp đến chúng ta có khả năng sớm thấy smartphone này có khả năng làm thay đổi quan niệm về sản phẩm trong tương lai.