Trang chủ » XIAOMI RA MẮT QUẦN LÓT NAM VÀ NỮ, “MẶC NHƯ KHÔNG MẶC”

XIAOMI RA MẮT QUẦN LÓT NAM VÀ NỮ, “MẶC NHƯ KHÔNG MẶC”

ijia, một công ty con chuyên sản xuất các sản phẩm thông minh trong của tập đoàn Xiaomi vừa ra mắt sản phẩm quần lót cho cả nam và nữ với “công nghệ mặc như không mặc”.

Sau chiếc SmartWatch Xiaomi Hey 3S vừa mới ra mắt cách đây không lâu thì đây là sản phẩm nhằm gây quỹ mới nhất của Xiaomi.

=>> Xem thêm Chiếc đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Band 3 vừa được ra mắt 6/6/2017

quần lót xiaomi

quần lót xiaomi 2

Thực chất công nghệ “Wicking Windows” được cho là “mặc như không mặc” của những chiếc quần lót này nằm ở chất liệu tạo ra nó. Công ty Mijia sử dụng vải cotton đặc biệt tạo cảm giác thoải mái khi mặc cùng khả năng làm khô nhanh, có khả năng đẩy hơi ẩm ra ngoài nhanh hơn 40% so với chất liệu cotton thường.

quần lót xiaomi

Quần lót dành cho nam của Xiaomi với 3 màu: xám, xanh, đen.

quần lót xiaomi

Quần lót dành cho nữ của Xiaomi với 3 màu: xám, trắng, hồng.

Cũng theo Xiaomi thì chiếc quần lót này còn có khả năng chống thấm ngược tốt hơn 14 lần và dính da ít hơn 1/2 so với chất liệu vải thông thường

Quần lót Xiaomi có sẵn 4 kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến XXL và nhiều màu phiên bản màu sắc để lựa chọn. Phiên bản cho nữ có giá 69 RMB (khoảng 230.000 đồng) và phiên bản cho nam có giá 99 RMB (khoảng 350.000 đồng). Sản phẩm đã cho đặt hàng trên trang chủ của Xiaomi và dự kiến giao hàng từ ngày 19 tháng 6.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối các dòng sản phẩm Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.