Các nguồn tin mới đây đều xác nhận rằng mẫu flagship kế tiếp của Xiaomi là Xiaomi Redmi Note 4x sẽ được chính thức giới thiệu vào dịp Valentine tới đây. Sản phẩm sẽ đến với 4 phiên bản màu sắc khác nhau cho người dùng tùy chọn.

xiaomi-redmi-note-4x-gearbest-thumbnail-758x437

Cụ thể, Note 4X sẽ có bốn màu khi ra mắt, trong đó xanh lá cây và màu đen là màu bổ sung còn màu bạc và màu vàng là màu mặc định như chúng ta đã biết. Một ảnh đồ hoạ của hai biến thể màu mới cũng đã được cung cấp và trông chúng khá thời trang.

Xiaomi Redmi Note 4x là thiết bị kế nhiệm Xiaomi Redmi Note 4. Ngoài nhiều tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn, thể hiện cá tính thì sản phẩm này còn có thiết kế đẹp mắt và cực kì sang trọng.

Về cấu hình, Redmi Note 4X có thể sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, bộ nhớ trong với hai tùy chọn 32 GB và 64 GB với RAM tối đa 4 GB, vi xử lý MediaTek Helio X20, pin dung lượng 4.100 mAh, máy ảnh chính 13 MP, trong khi camera selfie đạt 5 MP.

redmi-note-4x-leaked-2-fe_800x450

Dự kiến, chiếc smartphone mới này sẽ có giá bán cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trang tin này cũng hy vọng rằng Xiaomi sẽ phát hành thêm phiên bản chạy chip Snapdragon 625 của Qualcomm.

Hi vọng bên cạnh màu sắc bắt mắt và nhiều tính năng thú vị và cấu hình hấp dẫn, Xiaomi Redmi Note 4X sẽ đem lại thành công vượt bậc hơn cả đàn anh Note 4 của mình.

Bạn cần hỗ trợ?