Trang chủ » Cùng tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm Xiaomi Mi Notebook Air

Cùng tìm hiểu quy trình kiểm nghiệm Xiaomi Mi Notebook Air

Trước khi được bán ra thị trường thì Mi Notebook Air phải trải qua quy trình kiểm nghiệm chất lượng gắt gao của Xiaomi để đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Cách đây vài ngày, chiếc Mi Notebook Air – dòng laptop đầu tiên của Xiaomi đã chính thức được giới thiệu đến người dùng. Cùng lúc đó, Xiaomi cũng đã tung ra clip về quy trình kiểm tra chất lượng một cách tốt nhất của những chiếc Mi Notebook Air trước khi được đến tay người dùng.

xiaomikiemtradobenlaptopminotebookairnhuthenao

Do có ngoại hình khá giống với chiếc Macbook của Apple và có giá rẻ hơn khá nhiều so với Macbook nên chất lượng, độ bền của Mi Notebook Air là điều được nhiều người quan tâm.

Biết được tâm lý khách hàng nên Xiaomi đã tung ra một clip có nội dung chi tiết về quy trình kiếm tra chất lượng cũng như độ bền của chiếc laptop Mi Notebook Air để chứng tỏ rằng laptop của Xiaomi tuy có giá rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém so với bất kỳ hãng lớn nào.

Hãng này cho biết chiếc laptop được bảo vệ toàn diện bằng kính cường lực cao cấp có độ cứng số 7 theo thang Mohs. Để so sánh cụ thể, chiếc kính Gorilla Glass 4 có độ cứng cực bền nằm ở thang điểm 6 – 6,5 của Mohs.

xiaomikiemtradobenlaptopminotebookairnhuthenao

Xiaomi cũng cho biết là chiếc laptop Mi Notebook Air được trang bị vỏ bằng chất liệu nhôm anod hóa cứng chắc chắn, nhưng hãng lại không tiết lộ mác nhôm của laptop là gì. Tuy nhiên, trong clip kiểm tra chất lượng thì Mi Notebook Air đã vượt qua bài kiểm tra một cách hoàn hảo, chứng mình được chất lượng tốt của sản phẩm này.