Trang chủ » Xiaomi Mi Book chính thức ra mắt giá 13 triệu đồng

Xiaomi Mi Book chính thức ra mắt giá 13 triệu đồng

Trong 1 tuần nữa, sự kiện ra mắt loạt sản phẩm phần cứng thế hệ mới sẽ được tổ chức. Đặc biệt chiếc laptop Xiaomi Mi Book giá rẻ đầu tiên được chúng tôi ấp ủ và chuẩn bị ra mắt.

Ngoại hình của Xiaomi Mi Book khác xa với sự tưởng tượng của người dùng. Cụ thể, máy sở hữu thiết kế vuông vắn, mạnh mẽ, phần bàn phím cũng sơn màu bạc thay vì màu đen như dòng MacBook của Apple.

lohoantoanhinha

Ảnh dựng của Xiaomi Mi Book còn khiến nhiều người liên tưởng tới dòng laptop thuộc series Dell Inspiron 7000. Trong khi đó, mặt lưng máy được trang trí bởi ngôn ngữ vân đồng tâm khá giống với những chiếc laptop Asus ZenBook truyền thống.

Untitled

Về mặt cấu hình, phiên bản Xiaomi Mi Book cao cấp nhất sẽ chạy vi xử lý Core i7 – 6700HQ, VGA GTX 970, RAM 16 GB, SSD 512 GB, màn hình độ phân giải 4K. Đặc biệt, giá bán của mẫu laptop này chỉ là 6.699 tệ, tương đương khoảng 22,3 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Xiaomi Mi Book tiêu chuẩn hướng tới người dùng laptop phổ thông sẽ tích hợp vi xử lý Intel Core i5 – 6200U, VGA HD 520, RAM 8 GB và SSD 256 GB. Giá bán của phiên bản này chỉ 3.999 tệ, tương đương khoảng 13,3 triệu đồng.

Các bạn hãy đón chờ trong thời gian tới nhé!