Trang chủ » Đánh giá camera Xiaomi Mi 5s, khả năng chụp ảnh không hề thua kém sản phẩm nào !!!

Đánh giá camera Xiaomi Mi 5s, khả năng chụp ảnh không hề thua kém sản phẩm nào !!!

Xiaomi Mi 5s là bản nâng cấp của Mi5 ra mắt hồi đầu năm với những thay đổi về camera, cảm biến vân tay và sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 mới nhất của Qualcomm. Về cơ bản, con chip mới là phiên bản xung cao hơn của Snapdragon 820, GPU vẫn giữ nguyên là Adreno 530. Bởi vậy, những trải nghiệm mới sẽ tập trung vào camera 12MP trên “siêu phẩm” Xiaomi này và khả năng chụp ảnh không hề thua kém sản phẩm nào.

mi-5ssssss

Mi 5s sử dụng cảm biến IMX378 với kích thước 1/2.3”, tương đương với cảm biến trên camera kỹ thuật số loại nhỏ, lớn hơn 59% so với cảm biến của iPhone 6s Plus và kích thước điểm ảnh cũng đạt mức 1.55 μm, lớn hơn 61% so với thiết bị của Apple. Đây là những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng cho một thiết bị có thể gọi là “rẻ mhư bèo” của Xiaomi.

Khi Xiaomi Mi 5s xách tay được thử nghiệm trên camera, kết quả thu được khá khả quan. Qua cuộ thử nghiệm của các nhiếp ảnh, Mi 5s được đánh giá là có chất lượng ảnh chụp tốt hơn hai smartphone cao cấp của Apple và Samsung.

xiaomi-mi-5s

Thử nghiệm với người tiêu dùng thông thường cũng cho kết quả nghiêng về smartphone mới ra mắt của Xiaomi, Mi 5s. Trong số 200 người tham gia khảo sát thì 110 người cho rằng Mi 5s chụp ảnh đẹp hơn so với iPhone 6s Plus và S7 edge.

Để có chất lượng ảnh tốt như vậy Xiaomi đã trang bị cho Mi 5s cảm biến 12 MP có kích thước 1/2.3″, tương đương cảm biến trên camera kỹ thuật số. Cảm biến của Mi 5s lớn hơn 59% so với cảm biến của iPhone 6s Plus. Kích thước điểm ảnh 1.55 μm, lớn hơn 61% so với iPhone 6s Plus, hứa hẹn hiệu suất chụp đêm tốt hơn, tinh tế hơn.

xiaomi-mi-5s-plus_2-1

Xiaomi Mi 5s đủ sức thỏa mãn yêu cầu của những người dùng khác khe về Camera chụp ảnh chất lượng tuyệt vời hiện nay, mà giá lại siêu mềm như vậy. Bạn đã trải nghiệm chưa ? Bạn đánh giá Xiaomi Mi 5s như thế nào, chia sẻ ngay với chúng tôi nhé !