Trang chủ » ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN NHANH VỀ XIAOMI MI 5X: CAMERA XUẤT SẮC TRONG TẦM GIÁ.

ĐÁNH GIÁ VÀ CẢM NHẬN NHANH VỀ XIAOMI MI 5X: CAMERA XUẤT SẮC TRONG TẦM GIÁ.

Xiaomi đã trở lại đúng vị trí với con số vận chuyển ấn tượng quý 2 năm 2017. Do sự mở rộng của các thị trường bất thường như Mêhicô hay Đông Âu, công ty đã có thể cải thiện doanh thu.

Nhà sản xuất Trung Quốc tiếp tục tung ra nhiều thiết bị hơn để đáp ứng nhu cầu, và một trong những bổ sung mới cho danh mục Smartphone là Xiaomi Mi 5X. Với thông số kỹ thuật tầm trung, chúng tôi sẽ chia sẻ những ấn tượng ban đầu của chúng tôi về chiếc điện thoại mới ra mắt này của Xiaomi.

Mặt lưng Rose Gold của Xiaomi Mi 5X trông sáng bóng từ nhiều góc độ. Nó có camera kép với đèn flash LED kép và cảm biến vân tay một chạm đặt ở giữa mặt lưng. Các dải ăng-ten được gọn gàng theo độ cong của đỉnh và đáy, nhưng điều này không có gì là mới mẻ vì cả Meizu và Apple đã thực hiện các tính năng thiết kế trở lại vào năm 2016 và rõ ràng, đây là xu hướng nhiều công ty đang theo sau bây giờ.

Một thiết bị tương tự là Xiaomi Mi Max 2. Mi 5X không chỉ giống như phablet ở bên ngoài, mà nó còn có các thông số kỹ thuật tương tự. Nó được trang bị con chip Snapdragon 625, và màn hình là IPS LCD với độ phân giải Full HD.

Khi Mi 5X được công bố tại một sự kiện hào nhoáng ở Bắc Kinh, Lei Jun, Giám đốc điều hành Xiaomi, cho biết chiếc điện thoại này sẽ được chạy MIUI 9. Một bản giới thiệu toàn cầu vẫn chưa có, nhưng đơn up ROM của Trung Quốc và vẫn có MIUI cũ hơn với bản 8,5. Người dùng vẫn đang chờ đợi bản cập nhật cho MIUI 9 cho tất cả các sản phẩm của Xiaomi.

Các tính năng ấn tượng nhất của Xiaomi Mi 5X là máy ảnh kép. Nó tương tự như thiết lập Xiaomi Mi 6 với sự khác biệt nhỏ xíu về thông số kỹ thuật. Thiết lập máy ảnh vẫn quản lý để snap hình ảnh blazingly nhanh, cả hai với ống kính góc rộng và một trong số đó là ống kính telephoto. Các bài kiểm tra hoàn chỉnh của máy ảnh sẽ có sẵn sau khi quá trình xem xét kết thúc, nhưng chúng tôi sẽ đăng một số hình ảnh do Xiaomi Mi 5x chụp để các bạn có thể tự đánh giá và cảm nhận cho riêng mình.

Camera máy gần giống như Mi 6, có vẻ nó tốt hơn Mi 5 và Max 2 – đây là Xiaomi Mi 5X – điện thoại được rất nhiều người hâm mộ Xiaomi mong chờ. Sau đây là một loạt ảnh cho Xiaomi Mi 5x chụp, các bạn hãy cùng cảm nhận nhé.

Image result for mi 5x shot

Image result for mi 5x shot

Image result for mi 5x shot

Related image

Image result for mi 5x shot