Trang chủ » ĐIỆN THOẠI XIAOMI MI MAX KHÔNG NHẬN USB, PHẢI LÀM SAO?

ĐIỆN THOẠI XIAOMI MI MAX KHÔNG NHẬN USB, PHẢI LÀM SAO?

Mi Max là thế hệ smartphone đời mới cao cấp với nhiều tính năng ưu việt cùng thiết kế cực kỳ ấn tượng của hãng “Xào mì”. Dù mới ra mắt cách đây không lâu và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng trong quá trình sử dụng Xiaomi Mi Max vẫn hay bị lỗi không nhận USB. Vậy điện thoại Xiaomi Mi Max không nhận USB phải làm sao?

Xiaomi Mi Max 2 Những Thông Tin Mới Nhất 2017

Tính năng kết nối USB trên Xiaomi MiMax rất quan trọng vì nó giúp bạn kết nối điện thoại của mình với máy tính để trao đổi các dữ liệu hình ảnh, video, phim, nhạc…Khi điện thoại Xiaomi Mi Max không nhận USB, có thể là do những nguyên nhân sau:

1

Có thể do dây cáp kết nối USB của điện thoại Xiaomi Mi Max của bạn đã bị hỏng hoặc là hàng fake kém chất lượng.
Do vị trí tiếp xúc giữa máy tính với dây cáp kết nối USB của máy hoặc giữa dây cáp với điện thoại Xiaomi Mi Max bị lỏng, tiếp xúc kém.
Do điện thoại Xiaomi Mi Max bị lỗi phần cứng.
Cách khắc phục lỗi không nhận USB trên Xiaomi Mi Max:

2

Mỗi nguyên nhân khiến điện thoại Xiaomi Mi Max không nhận USB khác nhau sẽ có những cách khắc phục tương đương.

Nếu lỗi bắt nguồn từ dây kém chất lượng, bạn nên thay thế ngay một dây cáp kết nối USB mới đảm bảo là hàng chính hãng Xiaomi.
Nếu vị trí tiếp xúc bị lỏng hoặc kém vì bụi bẩn thì bạn hãy dùng bông gòn làm sạch và thử lại.
Bạn cũng có thể bật tính năng gỡ lỗi USB có sẵn trên máy của mình để khắc phục vấn đề này bằng cách vào phần Settings > chọn mục Khác > Tùy chọn nhà phát triển > Bật gỡ lỗi USB.
Nếu đã thực hiện hết tất cả các thao tác trên mà vẫn không giúp điện thoại Xiaomi Mi Max hết lỗi không nhận USB, bạn hãy mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa để được các kỹ thuật viên ở đây kiểm tra và thay thế.