Trang chủ » Giá Redmi Note 2 giá 2.9 triệu không sản phẩm nào có thể qua được

Giá Redmi Note 2 giá 2.9 triệu không sản phẩm nào có thể qua được

Xiaomi Redmi Note 2 – cấu hình mạnh giá rẻ
điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 2 được ứng dụng vi xử lí 8 nhân cao cấp của MediaTek, camera sau có độ phân giải cao 13 MP. Đây là những con số khá ấn tượng tạo một model giá thấp.

thiết kế đơn giản

Smartphone có thiết kế tối giản trung thành cùng vỏ bọc nhựa nhiều màu điểm nhấn. chiếcđiện thoại mỏng 8.3 mm hay nặng 160 g.

Các cạnh điện thoại thông minh được bo cong nhẹ rất mềm mại

Các cạnh siêu phẩm được bo cong nhẹ rất nhẹ nhàng

nắp lưng nhiều màu sắc trẻ trung năng động nhưng hiện tại tại Việt Nam chỉ mới có màu trắng

hiệu suất mạnh

Redmi Note 2 được đầu tư mạnh trong hiệu suất cùng CPU 8 nhân cao cấp tốc độ 2.2 GHz, RAM 2 GB hay bộ nhớ trong lên đến 32 GB design thêm thẻ nhớ ngoài 32 GB. Việc xử lý các thiết kế chạy ngầm và các game nặng hoàn toàn được đáp ứng một cách gọc.

Smartphone làm hệ điều hành Android 5.0 hay hiệu năng mạnh mang lại cho ngườisử dụng nhiều thử nghiệm tuyệt đẹp hơn

sảm phẩm chương trình hệ điều hành Android 5.0 và thông tin về máy mạnh đem đến tạo các bạn nhiều trải qua tuyệt vời hơn

mặt kính cảm ứng 5.5 inch

không những mạnh về hiệu năng mà mặt kính cảm ứng model cũng được Xiaomi ưu ái rất nhiều khi kiểu dáng tạo siêu phẩm màn hình cảm ứng lớn 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920 cho ảnh hiển thị sắc nét trung thực hoặc sống động hơn.

Màn hính lớn khả năng hiện thị cao cho nhận xét thích thú khi xem phim hoặc chơi trờ chơi

Màn hính lớn khả năng hiện thị cao tạo cảm giác thích thú khi xem phim và chơi game

máy ảnh

Mặc dù được giúp camera sau độ phân giải 13 MP tuy nhiên chất lượng bức ảnh vẫn chưa thật sự tuyệt đẹp như trên các dòng đẳng cấp. Bù lại camera sau có chế độ lấy nét nhanh chỉ khoảng 0.3 giây và camera phía trước thú vị cùng khả năng hiện thị 5 MP cho quý vị những ảnh tự sướng lung linh hoặc cuộc gọi bộ phim calls tốt hơn.

không gian trải nghiệm camera khá đơn giản chất lượng bức ảnh camera sau cũng khá tương đối

giao diện máy ảnh khá gọc chất lượng hình ảnh camera phía sau cũng khá tương đối

Thời lượng pina

thiết bị có dung lượng pin lớn 3050 mAh đủ cung ứng các yêu cầu nghe gọi gọc cả ngày hay sử dụng cự khá mạnh 4 đến 5 giờ nếu được cầm một cách tối đa với nhiều hợp nhất chắc chắn mang trên mình chấp nhận ngườisử dụng. Ngoài ra với hình dáng bằng nhựa vìvậy khi hoạt động liên tục điện thoại cũng không quá nóng.

Smartphone có dung lượng pin lớn 3050 mAh

Là một nhà phong cách hàng đầu sảm phẩm Xiaomi Redmi Note 2 mang đến tạo quý khách một sảm phẩm đầy đủ tính năng, thông tin về máy mạnh mẻ mang trên mình thời trang với mức giá vô cùng hợp lý để đáp ứng nhiều yêu cầu thao tác khác nhau.