Dù thiết kế và chất lượng như nhau nhưng nếu mua phải Xiaomi Mi 4 trả bảo hành, bạn sẽ thiệt thòi hơn đôi chút khi bị “bóp ngắn” thời gian bảo hành lại, đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ máy bị hư hỏng lên. Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi 4 là hàng mới hay trả bảo hành dưới đây sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải Xiaomi Mi 4 trả bảo hành.

Hướng dẫn cách kiểm tra Xiaomi Mi 4 là hàng mới hay trả bảo hành

Đầu tiên, bấm *#06# và nhấn phím gọi, đối chiếu số iMEI này với mã iMEI trong máy (dưới tem pin) và trên vỏ hộp xem có trùng nhau không.

Untitled

Sau đó, vào trang www.mi.com/verify, check mã code (dưới tem Mi) ở hộp máy. Nếu địa chỉ check thông tin Xiaomi Mi 4 hiện là check 1 lần chứng minh Xiaomi Mi 4 là hàng mới chính hãng 100%, còn không thì máy đó chính xác là hàng trả bảo hành.

5

6

7

Nếu có thể, bạn nên yêu cầu bên bán tháo máy ra và kiểm tra bên trong. Hàng mới thì bên trong máy phải có 2 tem MI màu đỏ cam trên 2 con ốc.

3

4

Mua điện thoại Xiaomi Mi 4 chất lượng giá rẻ nhất ở đâu?

Xiaomi Việt Nam là trung tâm phân phối Xiaomi Mi 4 chính hãng uy tín, chất lượng và giá tốt nhất TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện thoại di động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Xiaomi Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng 100% sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại shop.

xiaomi-mi4-boite

Hiện tại, Xiaomi Việt Nam đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm. Bạn sẽ được nhận 1 trong 4 bộ quà tặng sau khi mua Xiaomi Mi 4 tại Xiaomi Việt Nam:

– Giảm 50% suất phủ NANO trị giá: 200.000đ.

– Giảm 50% giá trị gói bảo hiểm mặt kính trong 12 tháng.

– Giảm 15% bao da, ốp lưng.

– Nhận ngay một lốc bao lì xì 5 cái, kèm 1 bao lì xì tiền mặt trong chương trình “LÌ XÌ LIỀN TAY – NHẬN NGAY LỘC TẾT” (với mỗi hóa đơn từ 100.000đ) và có cơ hội trúng:

+ Giải Nhất: 24.000.000đ.

+ Giải Nhì: 2.400.000đ.

+ Giải Ba: 240.000đ.

+ Giải Tư: 24.000đ.

>> Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng.

Xiaomi Việt Nam cam kết:

– Giá rẻ nhất thị trường, ở đâu rẻ hơn hoàn lại phần tiền chênh lệch.

➧ Đặc biệt mua trả góp vẫn hưởng các ưu đãi như mua trả thẳng.

Bạn cần hỗ trợ?