Vào ngày 25.10 tới đây, chiếc Xiaomi Mi Note 2 sẽ chính thức được ra mắt. Chính vì vậy thông tin rò rỉ về siêu phẩm mới của “Apple Trung Quốc” ngày càng nhiều.

mi-note-2_cqwn

Vài gần đây đã có nhiều hình ảnh về Xiaomi Mi Note 2 nhưng không thật sự xác thật. Mới đây những bức ảnh mới tiết lộ lại cho thấy một thiết bị có màn hình cong tràn sexy như những hình ảnh render trên máy tính trước đó, đồng thời những thông số cấu hình mà nó đưa ra cũng chỉ lặp lại từ những tin đồn trước. CEO Lei Jun từng cho biết Xiaomi Mi Note 2 sẽ là siêu phẩm có nhiều điều bất ngờ nên ai cũng mong ngóng và kỳ vọng flagship mới của Xiaomi.

renders-allegedly-of-the-mi-note-2-show-of-the-dual-curved-edge-screen-expected-on-the-phablet-1_lkpm

Một số hình ảnh trên vi tính được cho là của Xiaomi Mi Note 2 đã xuất hiện với màn hình cong giống hệt Galaxy Note 7 đã lộ diện. Bên cạnh hình ảnh rò rỉ còn có thông tin về vị trí cặp đôi camera kép của Note 2 ở mặt lưng. Theo đó, cụm camera có độ phân giải là 12MP. Máy được trang bị màn hình AMOLED kích thước 5.7 inch độ phân giải Full HD 1080 x 1920, với RAM 2 GB hứa hẹn có khả năng đa nhiệm tuyệt vời cùng 2 lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB và 64 GB. Cơ quan “đầu nào” của nó chính là con chip mạnh nhất thế giới Android hiện nay, Sanpdragon 821 bao gồm một chip lõi tứ và bộ vi xử lý đồ họa GPU 530. Ngoài ra, máy còn trang bị viên pin 4000 mAh giúp duy trì năng lượng cho Xiaomi Mi Note2.

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Note 2 Pro là phiên bản cao cấp hơn, màn hình có độ phân giải lên tới Quad HD 1440 x 2560. RAM được cải tiến từ 4GB lên 6GB RAM và có dung lượng bộ nhớ 128GB.

Xiaomi đã chính thức gửi thư mời ra mắt siêu phẩm này vào ngày 25/10 tới đây. Rất có thể chiếc Mi Note 2 Pro cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm. Chỉ chưa đầy một tuần là đến ngày siêu phẩm này chính thức được công bố, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta hy vọng đón chờ nhiều thông tin về nó hơn nữa trong vài ngày tới.

Bạn cần hỗ trợ?