Trang chủ » Màn hình Xiaomi Mi Max: Điểm nhấn tuyệt vời

Màn hình Xiaomi Mi Max: Điểm nhấn tuyệt vời

Mới đây Xiaomi đã mang đến làng chiếc điện thoại thêm một phablet áp dụng màn hình hiển thị lớn ghi điểm với nhiều người tiêu dùng. Đó chính là Mi nhiều nhất 3: sự cân bằng giữa một chiếc điện thoại di động màn hình lớn cải thiện cho yêu cầu giải trí bên cạnh đó đồng thời vẫn giữ được kích thước phù hợp cho đại đa số các bạn hiện nay. với đi khám phá ngay nhé!

sở hữu

Xiaomi Mi nhiều nhất 3 mang đến một thiết kế kim loại nguyên khối với độ hoàn thiện cao, hai vạch sóng được bo cong theo mép cạnh viền tinh tế và đương nhiên không thể thiếu cụm camera kép đặt dọc kèm cảm biến vân tay một chạm quen thuộc dường như mặc định sẽ tuyên bố trên tất cả các sản phẩm của Xiaomi từ đây trở về sau.

cạnh phải là nơi đặt cụm tăng giảm âm lượng hoặc phím bẩm nguồn. phía bên trái là trung tâm đặt khe SIM. Cạnh dưới bao gồm dãy loa ngoài hoặc cổng kết nối USB-C.

màn hình cảm ứng

Chiếm hầu hết khu vực mặt trước là một kính cảm ứng kích cỡ 6,9 inch có kích thướcviền màn hình mỏng cùng tỉ lệ mới 18:9. kết hợp hai yếu tố nói trên, Xiaomi Mi tối đa 3 vẫn áp dụng một kích thước gọn gẽ, không quá thoải mái nhưng đại đa số người sử dụng có khả năng làm bằng và bỏ túi quần (với nam giới). Tiếp theo, khả năng hiện thị màn hiện thị là Full HD+, một con số không quá xuất sắc tuy nhiên là đủ dùng, ảnh mang rực rỡ, đặc biệt khi độ sáng của thiết bị là khá cao vìthế cảm nhận tổng thể về khả năng hiển thị trên Mi tối đa 3 rất tốt.

camera

Xiaomi Mi nhiều nhất 3 được mang trên mình cụm camera kép với độ phân giả lần lượt là 12 MP (f/1.9, tuyệt đối.4µm) hay 5MP. trong đó, máy ảnh phụ thứ 2 đóng vai trò phân tích nền xung quanh nhằm đem lại thông số chụp hình chất nhất, đồng thời đem đến khả năng chụp ảnh xóa phông. trong khi đó, camera phía trước có khả năng hiện thị 8 MP, f/2.0 đi kèm với phần mềm design mịn da, chỉnh sửa khuôn mặt.

máy ảnh của Mi nhiều nhất 3 tạo tốc độ làm nét rất nhanh, chất lượng cao ảnh mang lại là đủ tốt tạo hầu hết các nhu cầu đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội, chia sẻ với với quý vị bè, gia đình.

thông số kỹ thuật

cấu hình phần cứng của Xiaomi Mi nhiều nhất 3 bao gồm: chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM và dung lượng bộ nhớ trong hai tùy chọn là: 6GB/64GB hay 6GB/128GB. Điểm đặc biệt nhất trên chiếc sản phẩm này chính là viên pin dung lượng lên đến 5.500 mAh, mang nhiều hứa hẹn là một điện thoại đáp ứng trọn vẹn đều các nhu cầu của người sử dụng trong thời dài, dù cho đó là xem clip và chơi trờ chơi liên tục nhiều tiếng đồng hồ.

Mi nhiều nhất 3 mang nhiều hứa hẹn là một mẫu chiếc điện thoại phân khúc tầm trung lý tưởng tạo nhu cầu giải trí đa phương tiện tạo quý khách. Chúc bạn sẽ có một lựa chọn tương thích nhất!