Nếu cách đây 3 năm, điện thoại màn hình cỡ lớn từng bị thất sủng thì nay nó đã trở lại và bắt đầu lật ngược tình thế, đi đầu là chiếc Mi Max 3 của Xiaomi.

Với kích thước tiệm cận những chiếc máy tính bảng, chiếc smartphone màn hình lớn đến 6,44 inch này đem lại một khả năng giải trí tốt hơn với dung lượng pin được mở rộng trong khi giá thành lại ở mức vừa tầm với đại đa số người dùng phổ thông.

Xem thêm: Xiaomi mi mix xách tay giá rẻ

1-2tin nóng trong tuần: 

Xiaomi Mi Max 2 Xách Tay giá rẻ TP.HCM tại XiaomiVietNam

Xiaomi luôn cho ra mắt những mẫu smartphone giá rẻ nhưng chất lượng, trải nghiệm không hề rẻ một chút nào so với mặt bằng chung, hay chính với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Đó là lí do dù ở phân khúc tầm trung nhưng chất lượng hiển thị của Xiaomi MiMax vẫn đạt độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh đạt 342 ppi.

Được bao bọc bởi tấm kính cường lực Gorrila Glass 4 và chiếm tới gần 80% tỉ lệ mặt trước, màn hình lớn đem lại không gian tương tác và giải trí hết sức hoàn hảo.

1-3

Công nghệ màn hình IPS LCD trên Mi Max cho khả năng hiển thị màu sắc trung thực và góc nhìn rất rộng. Bên cạnh đó công nghệ này còn tạo ra màu đen rất sâu, độ sáng tối đa và độ tương phản khá cao.
Bên cạnh đó, Xiaomi cũng cung cấp thêm các chế độ màu trong phần cài đặt nhằm tối ưu trải nghiệm cũng như chiều theo sở thích của người dùng. Chúng ta có thể thay đổi được độ tương phản, tông màu ấm, lạnh. Ở chế độ tiêu chuẩn, màn hình Mi Max 3 có thiên hướng ngả xanh và dường như có một lớp phủ mờ mờ trên màn hình nhưng bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng này bằng cách tăng độ tương phản lên.

1-1

Tuy nhiên, có lẽ Xiaomi muốn tối ưu nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game nên màu sắc hơi rực, nịnh mắt hơn so với màn IPS trên các sản phẩm khác, điều này biểu hiện rõ nhất khi so sánh với Redmi Note 3.

Xem thêm : https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-xiaomi-mi-max-3/

Bạn cần hỗ trợ?