Trang chủ » Lộ thông tin Xiaomi Mi Note 2 đẹp long lanh như Galaxy Note 7 và có tới 2 phiên bản lựa chọn

Lộ thông tin Xiaomi Mi Note 2 đẹp long lanh như Galaxy Note 7 và có tới 2 phiên bản lựa chọn

Vài ngày trước có 1 bức ảnh rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong như Galaxy Note 7 thì hôm nay Mi Note 2 lại tiếp tục rò rỉ thêm nhiều hình ảnh chi tiết hơn và thậm chí có tới 2 phiên bản cho người dừng lựa chọn.

fa

Xiaomi Mi Note 2 có kiểu dáng gần giống với Note 7 kể cả mặt trước và mặt sau, mặt trước 2 cạnh màn hình được bo cong, mặt sau cũng được uốn cong tương tự, nhưng Mi Note 2 sở hữu bộ camera kép hiện đại nhất.

minote2-4

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy rõ cấu hình mạnh đến chóng mặt của máy gồm chip Snapdragon 821 cực mạnh, bộ nhớ RAM 6 GB, ROM 128 GB màn hình 5.5 inch OLED và thêm 1 phiên bản sử dụng chip Snapdragon 820 kết hợp RAM 4 GB và ROM 32 GB. Có báo cáo cho rằng Xiaomi Mi Note 2 sẽ có 2 phiên bản, một có màn hình FULLHD và phiên bản thứ 2 có độ phân giải 2K.

minote2-5

Căn cứ vào thông tin và hình ảnh bị rò rỉ về chiếc điện thoại mới Xiaomi mi Note 2 của Xiaomi thì rất có thể thiết bị này sẽ được ra mắt với hai model có cấu hình khác nhau.

Dự kiến Mi Note 2 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, có thể sau hoặc trước iPhone 7 không xa trong thời gian tới, tất cả tin đồn sẽ được xác thực vào ngày Xiaomi công bố sản phẩm này, hãy cùng chờ đợi những thông tin mưới nhất từ của siêu phẩm này tại trang web này nhé.

Bảng chỉ tiết giá điện thoại xiaomi Mi5