Trang chủ » Lỗi Xiaomi Mi 5 bị nóng máy khi sử dụng và cách khắc phục nhanh

Lỗi Xiaomi Mi 5 bị nóng máy khi sử dụng và cách khắc phục nhanh

Xiaomi Mi 5 là phiên bản kế nhiệm hoàn hảo của Xiaomi Mi 4s. Với những cải tiến về thiết kế lẫn cấu hình thì chiếc smartphone này có đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Với giá Xiaomi Mi5 giá từ 6,2 – 7 triệu đồng thì đây là chiếc điện thoại đáng mua nhất của Xiaomi.

xiaomimi5unboxing10

Tuy nhiên, là thiết bị công nghệ nên Xiaomi Mi 5 không thể tránh khỏi việc bị lỗi hay hư hỏng. Bài viết này sẽ giúp bạn sửa lỗi Xiaomi Mi 5 bị nóng máy không nên bỏ qua dưới đây.

Lỗi Xiaomi Mi 5 bị nóng máy khi sử dụng và cách khắc phục nhanh

Mi 5 bị nóng máy trong quá trình sử dụng là điều hoàn toàn bình thường vì hiện tượng này chỉ xuất hiện ở các smartphone có bộ chip xử lý tốt. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng. Để khắc phục, bạn nên bật chế độ tiết kiệm pin cho máy, bằng cách Vào Menu > Cài đặt > Tùy chọn nâng cao > Pin > Chế độ pin > Bật chế độ tiết kiệm pin.

1095_atiunlrxyz

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra lại bản cập nhật mới nhất để khắc phục lỗi bị nóng máy trên Mi5, bằng cách Vào Settings > About Phone > System Update hoặc sử dụng ứng dụng Updater phía dưới thư mục Tools.

Ngoài ra, máy nóng có thể do phải chạy quá nhiều ứng dụng nên hãy thử gỡ bỏ một số ứng dụng nặng trên máy và vô hiệu hoá bloatware. Bạn cũng nên xóa bớt những ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng đến.

1-10

Với cách sửa Xiaomi Mi 5 bị nóng máy khi sử dụng và cách khắc phục nhanh nêu trên sẽ giúp cho thiết bị của bạn chạy mượt mà hơn. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể comment bên dưới để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé!