Xiaomi Mi Drone là chiếc máy bay điều khiển từ xa có tích hợp camera để quay video từ trên cao, còn được gọi là flycam. Cùng đánh giá sơ lượt về chiếc may bay điều khiển ấn tượng này nhé.

Xiaomi Mi Drone được đánh giá có ngoại hình khá tốt. Tuy kiểu dáng và thiết kế không khác gì nhiều so với những chiếc flycam khác trên thị trường nhưng những chi tiết như cánh quạt, hệ thống đèn báo, thân máy, lướt tản nhiệt… đều được trang bị rất tốt. Kích thước của Mi Drone nếu so sánh với những chiếc flycam khác thì có phần đồ sộ hơn, từ rộng sải cánh đến chiều cao khiến thiết bị mang một sự mạnh mẽ khác hẳn với những thiết bị khác. Sự mạnh mẽ còn được thể hiện qua tiếng động cơ khi Mi Drone bay trên cao.

xiaomi mi drone

Ngoài ra, một yếu tố quan trong khác khiến Mi Drone có thể bay trơn tru và có thể kéo dài tuổi thọ đó là bộ phận tản nhiệt của máy. Mi Drone được trang bị bộ tản nhiệt tốt gồm 4 lướt tản nhiệt được gắn trên thân máy bay và nhiệt độ cell pin luôn giữ ở mức 40 độ. Những lướt tản nhiệt này sẽ giúp người dùng tránh trường hợp bỏng tay khi vô tình chạm vào thiết bị.

Mi Drone được trang bị viên pin 5.100mAh có thể bay được khoảng hơn 20 phút vừa chụp ảnh hoặc quay video. Theo thử nghiệm sử dụng Mi Drone tại Việt Nam của 1 nhóm “Drone thủ” thì chiếc flycam Mi Drone này có thể bay được chính xác là 27 phút.

xiaomi mi drone

Tốc độ và sự linh hoạt của Mi Drone thích hơp cho những người mới tập chơi hoặc nghiệp dư. Ngoài ra, chiếc flycam này có tầm bay tốt và ổn định nhất là từ 30-40 mét.

Tóm lại, Xiaomi Mi Drone là chiếc flycam đáng để sở hữu cho những ai có nhu cầu sử dụng flycam. Nếu bạn là dân không chuyên nhưng muốn trải nghiệm “Drone” thì có thể sắm cho mình 1 chiếc để thỏa sức trải nghiệm

Bạn cần hỗ trợ?