Xiaomi Mi Mix 3 đã làm cả thế giới phấn khích khi xuất hiện trong một thiết kế siêu quyến rũ với màn hình chiếm hơn 90% diện tích mặt trước. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ ngoài long lanh đó là vô số các vấn đề khác mà chiếc điện thoại “không viền” này phải đối mặt.

Mong manh dễ vỡ khi va chạm dường như chưa phải là vấn đề duy nhất đối với màn hình của Xiaomi Mi Mix 3. Qua giai đoạn háo hức trải nghiệm ban đầu, một số người dùng đã phát hiện ra rằng chiếc smartphone này còn gặp một vấn đề khá nghiêm trọng khác là màn hình dính lỗi chết điểm ảnh.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên trang sửa chữa thay màn hình Xiaomi chuyên nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thành từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuyên bố không có trung tâm nào hỗ trợ dịch vụ thay màn hình này cao cấp và tốt như tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Quý người dùng nếu thắc mắc thay màn hình Xiaomi Mix 3 bao nhiêu tiền hay hiện tại giá của nó ra sao. Thì có thể nhanh chóng cân nhắc đặt trọn niềm tin vào dịch vụ thay màn hình Xiaomi tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để phục hồi sức khỏe và sang trọng thiết bị.

1-2

Bất ngờ màn hình Xiaomi Mi Mix 3 dính lỗi chết điểm ảnh chỉ sau 1 đêm

Theo đó, một người dùng Xiaomi Mi Mix 3 mới đây đã chia sẻ ảnh chụp chiếc điện thoại dính lỗi màn hình của mình lên mạng xã hội và nhờ ý kiến tư vấn, giúp đỡ. Những hình ảnh chia sẻ cho thấy màn hình của chiếc Xiaomi Mi Mix 3 này xuất hiện một vết màu đen khá lớn, giống như bị loang mực. Đây không phải là một vết bẩn bình thường, bởi nó nằm phía trong màn hình hiển thị của chiếc Mi Mix 3. Chủ nhân chiếc điện thoại bị lỗi này cũng khẳng định rằng chiếc Mi Mix 3 của anh không bị dính nước hay tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, vết bẩn đó bỗng xuất hiện chỉ sau 1 đêm.

1-1

Đây cũng là trường hợp đầu tiên và duy nhất cho đến nay người dùng phản hồi lỗi màn hình như vậy nên chưa thể xác nhận được nguyên nhân là do tác động bên ngoài hay từ bên trong chiếc Mi Mix 3.

Hiện tại, Xiaomi vẫn chưa có động thái gì trước sự việc lần này. Tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng trong tương lại sẽ có những động thái nhất định tích cực hay tiêu cực vẫn phải chờ nhà sản xuất.

Bạn cần hỗ trợ?