Trang chủ » Màn hình Xiaomi Mi Mix dính lỗi chết điểm ảnh

Màn hình Xiaomi Mi Mix dính lỗi chết điểm ảnh

XiaoMI Mix có màn hình hiển thị vô cùng ấn tượng, đẹp mắt nhưng chính điều này cũng gây ra khá nhiều luận điểm cho điện thoại như dễ dàng tổn thương, lỗi hiển thị…
cửa hàng Play là gì? Cách tải shop Play cho Samsung
MI Max 3 bất ngờ lộ diện Ảnh thực tiễn trên TENAA
XiaoMI tung 2 video để giới thiệu AI trên XiaoMi MI Mix 2S
XiaoMI Mix có màn hình hiển thị vô cùng ấn tượng, đẹp mắt nhưng chính điều này cũng gây ra khá nhiều vấn đề cho điện thoại như dễ dàng tổn thương, hư hiển thị…

XiaoMi MI Mix hư màn hình

XiaoMi MI Mix lỗi monitor

ra mắt gần đây, MI Mix sự thật đã mang lại 1 làn gió mới cho làng công nghệ lúc sở hữu 1 màn hình hiển thị vô cùng ấn tượng với tầm nền chiếm hơn 90% diện tích mặt trước. tuy vậy nó cũng gây ra không ít luận điểm xảy ra đối với Smartphone này. những thử nghiệm cho thấy điện thoại khá dễ dàng bị tổn thương monitor hoặc những phần tử phía trong mặc dù chỉ Chịu các ảnh hưởng nhẹ.

and như vậy vẫn chưa hết bởi người tiêu dùng đang báo cáo rằng điện thoại XiaoMi MI Mix mà họ đang sử dụng có luận điểm khác – màn hình hiển thị bị loang mực. Giống trong bức Hình ảnh Anh chị em đang xem, hiện tượng loang mực thể hiện các điểm panel trên monitor bị chết tạm thời nhưng nó khá nghiêm trọng.

Trước lúc XiaoMi MI bắt đầu lên tiếng về vấn đề mà người tiêu dùng nói trên báo cáo thì khó để kết luận rằng hỏng do tác động phía ngoài hay từ phía trong chiếc MI Mix. Dịch vụ sau bán hàng của XiaoMi MI dường như vẫn chưa nhận ra vấn đề này chính vì thế nó Rất có thể chỉ là 1 tình huống cá nhân.