Trang chủ » Tai nghe Xiaomi Piston Fresh chính thức trình làng

Tai nghe Xiaomi Piston Fresh chính thức trình làng

Xiaomi khép lại một năm đầy thành công bằng một sự kiện ra mắt chiếc tai nghe mới nhất của mình: Piston Fresh.

1-3

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe Piston Fresh là các khoang nhôm với một hệ thống giảm chấn được cải thiện. Hệ thống giảm chấn này cho phép luồng không khí riêng biệt cho phía trước và khoang phía sau, mà cuối cùng sẽ giúp cung cấp hiệu suất tốt hơn tri-band. Xiaomi nói điều này cung cấp một trải nghiệm âm thanh tốt. Tuy nhiên tai nghe Piston Fresh chỉ làm việc với các thiết bị Android và không tương thích với iPhone, iPad, iPod.

1-2

Piston Fresh trang bị công nghệ giảm xóc thế hệ thứ 3 của Xiaomi, đi kèm là micro và một nút chuyên dụng dùng để trả lời và kết thúc cuộc gọi kiêm chơi và tạm dừng âm nhạc.

Xiaomi nhấn mạnh rằng các tai nghe Piston Fresh được làm bằng hợp kim nhôm anodized, có nghĩa là nó có khả năng chống xước, chống vân tay và chống trơn trượt. Các tính năng khác bao gồm một trở kháng 32 Ohms, tần số 20Hz đến 20000Hz và một công suất định mức 5mW.

1-1
Xiaomi cũng tuyên bố rằng tai nghe mới sẽ phù hợp với đôi tai của người sử dụng hoàn toàn và có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.
Trọng lượng Piston Fresh là 14 gram. Tai nghe mới nhất này sẽ có sẵn 5 tùy chọn màu sắc bao gồm các màu xanh, đen, hồng, tím và bạc. Xiaomi Piston Fresh hiện đã được bán ra tại Trung Quốc với giá chỉ 4 USD (khoảng 90 nghìn đồng).