Trang chủ » Xiaomi weloop hey s3: Bản sao giá rẻ của apple watch

Xiaomi weloop hey s3: Bản sao giá rẻ của apple watch

Chiếc smart watch mới ra mắt của Xiaomi có thiết kế khá giống với Apple Watch nhưng giá rẻ hơn rất nhiều và thời lượng pin khủng.

Xiaomi weloop hey s3: Bản sao giá rẻ của apple watch

Xiaomi gọi sản phẩm của mình là Weloop Hey S3. Với kích thước tương đương cùng kiểu dáng màn hình vát cong nhẹ, cả dây đeo cũng được đục lỗ nên nếu chỉ lướt sơ qua thì nhìn nó không khác gì Apple Watch.

Các cảm biến tích hợp trên sản phẩm có gia tốc kế, la bàn điện tử, con quay hồi chuyển, đo nhịp tim. Kết hợp cùng định vị GPS, Hey S3 giúp theo dõi các hoạt động thể chất thường ngày, việc luyện tập của người dùng. Đồng hồ Hey S3 sở hữu màn hình 1,28 inch độ phân giải 176 x 176 pixel. Màn hình này sử dụng công nghệ LCD, luôn luôn hiển thị và được bảo vệ bởi kính Gorilla Glass 3. Thiết bị khá dày, 11,2 mm, nhưng nặng chỉ 38 gram.

Thông qua kết nối Bluetooth 4.2, đồng hồ hỗ trợ nhận thông báo từ điện thoại, trả lời cuộc gọi, điều khiển chơi nhạc hay tương tác mạng xã hội. Đáng chú ý, Xiaomi tuyên bố thiết bị có thể dùng trong 30 ngày chỉ với một lần sạc.

Xiaomi weloop hey s3: Bản sao giá rẻ của apple watch
Xiaomi khá ưu ái người dùng khi Weloop Hey S3 bán ra được đi kèm một loạt dây đeo thời trang cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm còn có tính năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét. Giá bán 78 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) tiếp tục là lợi thế cho thiết bị của Xiaomi, nhưng hiện tại, chiếc smartwatch này mới bán tại thị trường Trung Quốc.