Trang chủ » XIAOMI MI 6 VỎ GỐM SẼ ĐƯỢC RA MẮT NGÀY 10/5?

XIAOMI MI 6 VỎ GỐM SẼ ĐƯỢC RA MẮT NGÀY 10/5?

Xiaomi Mi 6 đã được ra mắt ngày 19/4, và hôm nay 28/4 siêu phẩm này sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản Mi 6 vỏ gốm có thể ra mắt chậm hơn dự kiến.

Xiaomi Mi 6 vỏ gốm sẽ ra mắt vào ngày 10/5?Xiaomi Mi 6 được kỳ vọng sẽ tạo ra cuộc đua tranh hấp dẫn trên thị trường smartphone phân khúc cao cấp. Sản phẩm được bán ra sẽ có 4 màu chủ đạo là đen, trắng, xanh và bạch kim, giá bán cho các phiên bản này khoảng 363 USD (hơn 8,3 triệu đồng). Ngoài ra, Mi 6 sẽ có phiên bản đặc biệt là Ceramic Edition (mặt lưng làm từ gốm) với giá cao hơn.

Tuy nhiên, nhiều người hi vọng sở hữu phiên bản vỏ gốm này trong hôm nay có thể sẽ hơi thất vọng bởi tại tại thị trường Trung Quốc hôm nay, Xiaomi chỉ cho lên kệ 4 phiên bản chính còn Mi 6 vỏ gốm có thể sẽ phải đợi đến tháng 5 này mới chính thức ra mắt

Pan Jiutang – nhà phân tích công nghệ của Trung Quốc chia sẻ trên Wiebo rằng Xiaomi Mi 6 phiên bản Ceramic Edition sẽ được lên kệ cùng lúc với các phiên bản thường nhưng do một số sự cố xảy ra ở nhà máy sản xuất nên Xiaomi buộc phải dời ngày trình làng siêu phẩm này. Theo ông, Mi 6 vỏ gốm sẽ ra mắt người dùng và giới công nghệ ngày 10/5.

Nhà phân tích Pan Jiutang chia sẻ trên mạng xã hội Weibo rằng dự kiến trước đó Xiaomi sẽ phát hành phiên bản Ceramic Edition vào ngày mai. Nhưng vì có vấn đề xảy ra ở nhà máy sản xuất nên họ đã hoãn thời gian mắt của sản phẩm này. Theo ông, thời gian ra mắt phiên bản này sẽ là ngày 10 tháng 5.

Xiaomivietnam.org là địa chỉ chuyên phân phối tất cả các dòng điện thoại, macbook Xiaomi chính hãng và xách tay với giá tốt nhất thị trường cùng chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn.