Trang chủ » Xiaomi Mi Band 1S

Xiaomi Mi Band 1S

Thời lượng sử dụng pin lên tới 30 ngày , hỗ trợ chuẩn chống nước IP67 với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích cho smartphone , hỗ trợ cho các thiết bị chạy IOS và Android.

Báo thức, theo dõi sức khỏe, báo rung tin nhắn tiện dụng

Vòng tay thông minh MiBand hỗ trợ bạn ghi lại sự kiện trong ngày, tính toán quãng đường đi bộ , và lượng calo đốt cháy , ngoài ra có thể đặt mục tiêu mỗi ngày , MI Band sẽ nhắc nhở bạn hoàn thành chế độ tập thể dục hàng ngày , giúp bạn hình thành thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Ngoài ra MI band có thể rung để đánh thức bạn, theo dõi và kiểm soát thời gian ngủ, giúp bạn bất đầu một ngày mới với tâm trạng tốt nhất.

201511091840512374

Cuối cùng MiBand hỗ trợ rung để thông báo cuộc gọi và tin nhắn, cũng như các thông báo khác từ các phần mềm mạng xã hội, hoặc cụ thể là tin nhắn mới.

Hỗ trợ mở khóa thông minh

Với tính năng bảo mật , Miband cho phép cài đặt chỉ có thể mở khóa được điện thoại khi sử dụng MI band . Một tính năng thú vị và an toàn, bảo mật cực tốt

Để sử dụng được Mi Band, bạn cần download ứng dụng MI FIT có sẵn trên AppStore và Google Play. Sau khi đăng nhập bằng account Xiaomi, bạn sẽ bắt đầu khám phá được đầy đủ các chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh này. Mi Band sẽ kết nối với Smartphone iOS/Android thông qua sóng Bluetooth.

Đây là giao diện chính của chương trình