Trang chủ » Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có màn hình tràn mặt trước, không có phím bấm

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có màn hình tràn mặt trước, không có phím bấm

Ngày ra mắt, Xiaomi Mi Mix đã khiến cả thế giới bất ngờ bởi thiết kế “không viền” mới lạ và độc đáo của mình. Xiaomi Mi Mix thế hệ 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn thế!

Trong khi sức hút của Xiaomi Mi Mix vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút thì những thông tin nóng hổi về chiếc Xiaomi Mi Mix thế hệ 2 đã được ông Lei Jun – CEO của Xiaomi, chia sẻ với người hâm mộ.

image-1487205170-1-1487157350299

Theo đó, mẫu máy không viền màn hình Mi Mix 2 vẫn sẽ được nhà thiết kế Philippe Statrck – “cha đẻ” của Xiaomi Mi Mix, tiếp tục đảm nhiệm khâu thiết kế. Hiện tại, cả 2 đều đã gặp mặt và đưa ra ý tưởng thiết kế mới cho chiếc Mi Mix 2. Máy không chỉ đơn thuần là “sexy” hơn mà độ bao phủ màn hình sẽ còn lớn hơn phiên bản tiền nhiệm.

Thực ra, ý tưởng về chiếc Mi Mix 2 bắt nguồn từ nguyên mẫu iPhone 8. Điều đó có nghĩa rằng Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có thiết kế không viền màn hình, diện tích hiển thị của màn hình được tối đa hóa với độ rộng của cạnh dưới màn hình chỉ khoảng 8mm, đồng thời phím home cùng các phím vật lý thông thường cũng được loại bỏ.

234_82b3a44e6fcab94df4f0e77c7bd5b6ab

Nếu Xiaomi hiện thực hóa được ý tưởng này, hãng sẽ ghi điểm trong mắt người dùng bởi những sản phẩm mới hấp dẫn hơn các mẫu smartphone nhàm chán hiện có trên thị trường vì không tạo được điều gì mới mẻ trong thiết kế. Và đương nhiên, vị thế của Xiaomi trên đấu trường smartphone sẽ có sự thay đổi lớn.