Trang chủ » 5 tính năng mới trên Xiaomi Redmi Note 4 cho trải nghiệm thú vị hơn

5 tính năng mới trên Xiaomi Redmi Note 4 cho trải nghiệm thú vị hơn

Redmi Note 4 đã có nhiều cải thiện so với hệ đàn anh Redmi Note 3 của mình, với mức giá Xiaomi Redmi Note 4 giá khoảng từ 3,6 – 4,6 triệu đồng tùy theo phiên bản 2GB/16GB đến 3GB/64GB.

Xem: Bảng giá xiaomi redmi note 4
xiaomi-redmi-note-4-india-launch-date

Bên cạnh mức giá Redmi Note 4 cực mềm thì máy vẫn sở hữu thiết kế nhiều kim loại và bóng bẩy hơn, màn hình có chất lượng hiển thị tươi tắn hơn và hiệu năng cũng mạnh hơn, có thể chơi tương đối tốt cả game nặng đồ hoạ.

5 tính năng trên Xiaomi Redmi Note 4 mới cho trải nghiệm thú vị hơn

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Xiaomi Redmi Note 4? Bạn đã cập nhật lên MIUI 8 mới nhất chưa? Nếu đã nâng cấp Redmi Note 4 lên MIUI 8 thì nhất định phải thử ngay 5 tính năng cực kỳ tiện dụng và mới nhất này.

Thanh thông báo và cài đặt nhanh trên Redmi Note 4 đã được làm mới
Trên thanh cài đặt nhanh, người dùng đã có thể dễ dàng theo dõi cả nhiệt độ thời tiết bên ngoài, rất thuận tiện và sinh động.

nhat-dinh-phai-thu-6-tinh-nang-cuc-ki-moi-va-tien-dung-co-tren-miui-8

Thanh nhiệt độ, thời tiết cũng sẽ thay đổi theo thời gian trong ngày. Đặc biệt, chúng ta cũng có thanh tìm kiếm ứng dụng, nhạc, video và các file lưu trữ trên smartphone. Trong khi, trước kia người dùng thường xuyên phải lướt qua lại để chọn được cài đặt nhanh mà mình mong muốn, thì giờ đây cả 2 phần đã được gộp vào trang chung.

Giao diện Settings đã được làm mới trên Note 4
nhat-dinh-phai-thu-6-tinh-nang-cuc-ki-moi-va-tien-dung-co-tren-miui-8-1

Ở phần Settings, giao diện trong phần này đã được làm mới hoàn toàn trên MIUI 8. Tất cả các đề mục đã cùng chuyển về một màu sắc nhất định, tạo cảm giác đồng bộ hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mỗi đầu mục, tính năng cũng đều đi kèm tên gọi và biểu tượng giúp việc tìm kiếm thuận tiện hơn.

Redmi Note 4 độc đáo với nút ảo Touch Assistant
Touch Assistant như là một nút ảo dành cho người dùng smartphone Xiaomi đang chạy trên nền tảng MIUI 8 mới nhất. Công cụ này sẽ cung cấp cho người dùng 5 thao tác nhanh thay thế cho: phím Home, phím đa nhiệm, khóa màn hình, chụp ảnh màn hình, và phím back. Với tính năng Touch Assistant sẽ rất dễ sử dụng.

nhat-dinh-phai-thu-6-tinh-nang-cuc-ki-moi-va-tien-dung-co-tren-miui-8-2

Tính năng Cloned Apps cho Redmi Note 4
Nếu đã sử dụng đã nâng cấp MIUI 8 trên Redmi Note 4 thì bạn nên thử tính năng Cloned Apps. Mục đích chính của Cloned Apps là phục vụ cho các hoạt động mạng xã hội, hay các ứng dụng nhắn tin. Với tính năng này, cùng lúc người dùng có thể đăng nhập và sử dụng 2 tài khoản với mỗi ứng dụng khác nhau.

nhat-dinh-phai-thu-6-tinh-nang-cuc-ki-moi-va-tien-dung-co-tren-miui-8-3

Tính năng Second Space trên Note 4
Về cơ bản, tính năng Second Space này trên MIUI 8 sẽ cho phép smartphone tạo ra 2 phân vùng khác nhau, tương tự như tính năng đa người dùng trên Android gốc. Lưu ý là 2 phân vùng trên MIUI 8 hoạt động riêng rẽ, dữ liệu ở đây hoàn toàn riêng biệt, không hề liên quan tới nhau.

Cụ thể thông qua tính năng Second Space, chúng ta cũng có thể tạo ra một phân vùng riêng dành cho công việc thường ngày, cài đặt toàn các ứng dụng văn phòng cần có. Trong khi phân vùng còn lại chúng ta sử dụng cho mục đích giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, chỉ cài game và các phần mềm nghe nhạc,…