Trang chủ » 5 THỦ THUẬT THÚ VỊ TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 3 PRO

5 THỦ THUẬT THÚ VỊ TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 3 PRO

Với giá tầm trung từ 3,1 – 4,3 triệu đồng, Xiaomi Redmi Note 3 Pro còn sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình và hiệu năng ngang ngửa nhiều smartphone đắt tiền như model Xperia X cao cấp của Sony là những thứ giá trị nhất trên mẫu smartphone này.
dien thoai xiaomi redmi note 3 pro chinh hang gia re 24hstore
Với chiếc Redmi Note 3 Pro cao cấp như vậy thì không thể thiếu những thủ thuật thú vị trên thiết bị này, nhưng nếu không được chuyên gia chia sẻ thì sẽ không ai biết được. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn biết 5 thủ thuật thú vị trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro dưới đây nhé!

Hướng dẫn 5 thủ thuật thú vị trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro

  1. Điều chỉnh thời gian hiệu ứng trên Redmi Note 3 Pro

Redmi Note 3 là sản phẩm smartphone mới được chạy hệ điều hành MIUI 7 trên nền Android 5.0.2. Đơn giản chỉ cần giảm thời gian hiệu ứng trên máy (hiệu ứng khi mở cửa sổ, chuyển cảnh,…). Để thực hiện thao tác này, đi đến trình cài đặt Settings, chạm nhiều lần vào tùy chọn MIUI version cho đến khi máy báo rằng bạn đã mở khóa tùy chọn nhà phát triển (developer).

173454it4rte22dz6f1wt1-png_thumb

Cách thực hiện, bạn vào Settings > chọn Additional Settings > chạm vào Developer Options để đổi tất cả các tùy chọn sang 5x. Sau đó khởi động lại Xiaomi Redmi Note 3 Pro, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt.

  1. Hiển thị tốc độ kết nối internet trên thiết bị

Để có thêm nhiều trải nghiệm hơn cho thiết bị, người dùng có thể dễ dàng xem tốc độ kết nối Internet trên hệ điều hành MIUI 7. Để thực hiện thao tác bằng cách vào Cài đặt > Notifications > kích hoạt tùy chọn Show Connection Speed.

336

Đây là một tính năng nhỏ nhưng khá hữu ích trên MIUI. Người dùng hoàn toàn có thể biết được trạng thái kết nối Internet ngay từ màn hình.

  1. Hạn chế ứng dụng sử dụng Wifi và Sử dụng dữ liệu

Đây là một trong những thủ thuật khá tiện lợi trên Redmi Note 3 Pro. Người dùng có thể hạn chế một số ứng dụng sử dụng dữ liệu, từ đó hạn chế được việc chúng tự chạy ngầm cũng như tự động cập nhật.

Bạn vào Security app > chọn Data Usage > Restrict Data Usage > bỏ chọn những ứng dụng bạn muốn.

613

Lưu ý: Chỉ những ứng dụng được tải về mới có thể tùy chọn chức năng còn các ứng dụng hệ thống thì không thể bị hạn chế.

  1. Điều chỉnh vị trí thanh bật/tắt (Toggles) nhanh trên màn hình Note 3 Pro

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều chỉnh Toggles trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro bằng cách Vào Settings > chọn Notifications > chạm vào Toggle Position sau đó thoải mái kéo/thả các tùy chọn theo ý thích của mình.

711

  1. Quản lý các ứng dụng tự động khởi chạy trên máy

Trên Redmi Note 3 Pro, người dùng có thể quyết định xem những ứng dụng nào tự động chạy khi bật máy. Việc này góp phần vào việc cải thiện thời lượng pin khác hiệu quả. Bạn vào Cài đặt > Select Security App > chọn Permission > chạm vào Autostart > chọn các ứng dụng bạn không muốn nó tự động chạy khi bật máy.

98

Với 5 thủ thuật thú vị trên Xiaomi Redmi Note 3 Pro đã nói trên, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới thật thú vị. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng comment bên dưới để được giải đáp tốt nhất nhé!