Trang chủ » BIẾN REDMI NOTE 3 THÀNH REMOTE TIVI ĐƠN GIẢN

BIẾN REDMI NOTE 3 THÀNH REMOTE TIVI ĐƠN GIẢN

Nếu bạn luôn khó chịu mỗi khi cần xem tivi nhưng remote luôn biến mất một cách khó hiểu thì chiếc Redmi Note 3 sẽ là vị cứu tinh của bạn những lúc này.

Bạn có nhớ lần cuối cùng bạn hỏi những người thân trong gia đình mình “chiếc remote tivi ở đâu rồi?” là khi nào không? Có phải một ngày ở nhà bạn có thể hỏi 5-6 lần câu hỏi này không? Redmi Note 3 sẽ biến thành chiếc remote tivi ngay lập tức giúp bạn không cần tốn thời gian tìm kiếm chiếc remote mỗi khi muốn xem tivi nữa.

Để biến chiêc Redmi Note 3 thành chiếc remote tivi thông minh, bạn thực hiện theo các bước dưới đây

Mở ứng dụng Mi Remote app được cài sẵn trong máy bằng thao tác vào phần Công cụ -> Điều khiển -> Mi Remote app
1

Ấn vào dấu + ở góc trái phía trên màn hình. Chọn thiết bị mà bạn muốn thêm vào (Add remote). Trong đây có khá nhiều thiết bị bạn có thể thêm vào như remote tivi, remote quạt thông minh, đầu đĩa DVD…
2158ab35-5a54-4f6b-b456-782299044cb5

Hướng mắt thần hông ngoại của chiếc Redmi Note 3 vào cảm biến hồng ngoại của TV và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.
3

Sau khi thao tác chỉnh xong trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các liên kết menu cho thiết bị của bạn. Hình ảnh dưới đây là bảng điều khiển từ xa cho chiếc Tivi Hitachi.
4

Đến đây thì bạn đã có một chiếc remote tivi thông minh từ chiếc Redmi Note 3. Bây giờ bạn có thể bật tắt tivi hoặc bất cứ thiết bị nào mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian tim kiếm.