Mỗi người dùng smartphone đều có những sở thích riêng khi trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình. Và nếu bạn đang sử dụng chiếc Redmi Note 2 và bạn yêu thích giải trí như chơi game trên smatphone, thì đây là cơ hội của bạn để biết được thủ thuật tải Game mới trên Xiaomi Redmi Note 2 trong bài viết này.

xiaomi-redmi-note-2-review-072

Có bao nhiêu cách tải Game cho Redmi Note 2?

Cách 1: Tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 bằng máy tính

Bạn cần tìm và tải những game mà mình thích về máy tính, trước khi tiến hành tải Game cho Redmi Note 2, với các thao tác như sau:

784_img2

Mở máy tính của bạn lên và đảm bảo rằng máy tính có kết nối internet ổn định rồi thì mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/category/GAME. Trên cửa sổ web mà bạn vừa mở sẽ hiển thị một kho game được sắp xếp theo từng mục khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên kho game này hoặc nhập tựa game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm. Một danh sách game có tựa game như bạn vừa nhập sẽ hiển thị trên cửa sổ trình duyệt.

Bạn chỉ việc kích chuột vào biểu tượng game để chọn game bạn muốn cài. Lúc này bạn hãy click 2 lần chuột trái vào đường link trang web hiện tại và nhấn tổ hợp phím (Ctrl + c) hoặc click chuột phải chọn Copy để sao chép mã URL của game đó và sao chép mã URL của game bạn đã chọn.

784_img3

Sau đó mở tiếp một cửa sổ trình duyệt web mới và truy cập vào địa chỉ: http://apps.evozi.com/apk-downloader/. Click chuột trái vào ô bên dưới dòng chữ “Package name or Google Play URL” rồi nhấn tổ hợp phím (Ctrl + v) hoặc kích chuột phải chọn Dán rồi Enter.

Lưu ý, muốn tải game đó về máy tính, bạn click chuột trái vào ô “Click here to download…”  và chờ đợi để quá trình tải game hoàn tất.

Bây giờ bạn hãy kết nối điện thoại với máy tính qua cáp nối USB rồi sao chép game vừa tải trên máy tính sang điện thoại là xong.

Cách 2: Tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 qua CH-Play

screenshot_2014-06-06-21-19-01

Để tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 qua CH-Play thì yêu cầu điện thoại của bạn phải có kết nối internet ổn định. Cách thực hiện tải game cho Xiaomi Redmi Note 2 qua CH-Play bằng cách:

Trên Xiaomi Redmi Note 2, bạn chọn biểu tượng CH-Play, sau đó điền tựa game mà bạn muốn tải vào ô tìm kiếm. Tiếp theo, chọn game mà bạn muốn tải trong danh sách game vừa hiển thị rồi nhấn chọn Cài đặt để tải và cài đặt game cho máy.

999_img3

Và bây giờ bạn chỉ việc chờ đợi để quá trình tải game về máy hoàn tất là có thể chơi game trên Xiaomi Redmi Note 2 thật vui và nhiều điều thú vị hơn nhé!

>>> XIAOMI MI NOTE 2 XÁCH TAY GIÁ BAO NHIÊU TẠI TP.HCM

 

Bạn cần hỗ trợ?