Trang chủ » Thủ thuật UnBrick cho Xiaomi Mi Max nhanh và đơn giản

Thủ thuật UnBrick cho Xiaomi Mi Max nhanh và đơn giản

quý vị đang ứng dụng một chiếc Xiaomi Mi nhiều nhất, tuy nhiên chiếc sản phẩm lại đang không phiên bản gặp phải tình trạng bị Brick điện thoại. Hãy Tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn unBrick tạo Xiaomi Mi nhiều nhất thành công 100% dưới đây.
bạn đang tư vấn một chiếc Xiaomi Mi nhiều nhất, bên cạnh đó chiếc điện thoại thông minh lại đang không thiết bị gặp phải tình trạng bị Brick siêu phẩm. Hãy Tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn unBrick tạo Xiaomi Mi max thành công 100% dưới đây.
Xiaomi Mi max tung ra thị trường cửa hàng model tầm trung bình được giới chuyên môn hay cả người sử dụng đánh giá là một sản phẩm siêu khủng với kính cảm ứng lớn 6,4 icnh cùng cùng viên PIN không thể hoàn hảo hơn 4500mAh. Thời gian gần đây nhiều người sử dụng nhu cầu MobileCity cho biết những hướng dẫn về việc UnBrick tạo Xiaomi Mi nhiều nhất. hay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách unBrick thành công 100% cho model Xiaomi Mi nhiều nhất.
Hướng dẫn unBrick tạo Xiaomi Mi nhiều nhất thành công 100%
Đầu tiên hãy với MobileCity tìm hiểu về thuật ngữ unBrick để có khả năng hiểu thêm về vấn đề này trước khi đi đến những hướng dẫn unBrick tạo Xiaomi Mi max thành công 100%.

Xiaomi Mi nhiều nhất bị Brick là như thế nào?
Brick thường dùng để chỉ trường hợp: phiên bản của quý vị không hoạt động hay lý do là do các tác động phần mềm đã tác động vào những cài đặt mặc định của nhà ứng dụng phần cứng của máy như android phone root, flash, hack hay install hệ điều hành cho nó và bằng công cụ odin hoặc recovery mode của hệ thống. Điều này đã tích hợp cách tân đoạn mã hay dữ liệu được lập trình sẵn của chiếc điện thoại , hoặc cũng có khả năng là mặc định của phần cứng. Chính vì thế để có thể giải quyết vấn đề này chính là phải khôi phục lại chính xác các đoạn mã hoặc dữ liệu đó.=> Tham khảo thêm siêu phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ cùng mức giá phân phối cực kỳ sốc.
Hướng dẫn các bước unBrick cho Xiaomi Mi max
Bước 1: Dowload File bộ nhớ tạo Xiaomi Mi nhiều nhất có chương trình UnBrick
Để có thể tiến hành UnBrick trước hết quý vị cần phải dowload file bộ nhớ cho Mi nhiều nhất của quý vị bản có hình dáng UnBrick.
Bước 2: Giải nén File đã tải về
Sau khi đã tiến hành tải về bạn hãy giải nén tập tin đã tải quý vị sẽ nhận được các file như ảnh dưới đây.
Bước 3: Cài đặt phần mềm MiPhone201528.exe trên PC (máy tính cầm )
Bước 4: Cài phần mềm QHLoader HS-USB Driver.
Bước 5: Mở File MiFlash.exe
Sau khi cài đặt xong, bạn tiếp tục mở File MiFlash.exe. Lưu ý đường dẫn của File được đặt tại ổ C:Program Files (x86)XiaomiMiPhone với Windows 64bit và C:Program FilesXiaomiMiPhone với Windows 32bit
Bước 6: Chọn Browser để trỏ đến thư mục File.Bat
Tiếp theo là những sử dụng trên Smartphone Xiaomi Mi nhiều nhất hãy chọn tắt nguồn điện/ vào chế độ Download Mode* bằng cách ấn giữ đồng thời phím tăng âm hoặc phím bẩm nguồn, khi siêu phẩm rung hãy thả phím bẩm nguồn lúc đó máy sẽ hiện thị màn hiện thị như trên.
Tiếp đó nhấn chọn Refresh trên phần mềm MiFlash
Trên phần mềm MiFlash sẽ hiện ra cổng COM quý vị ấn nút Flash để up ROM. Quá trình này sẽ mất khoảng 10 phút, tiếp đó điện thoại di động sẽ báo dòng chữ: The operation completed successfully , quý vị chỉ việc khởi động lại chiếc điện thoại và trải nghiệm.