Ngay khi Xiaomi Mi 6 được cho trình làng hồi tháng 4 này, thì bản concept Mi 7 đã được lan truyền trên mạng  một cách chóng mặt. Mới đây, để góp vui cho những người hâm mộ Smartphone đến từ Trung Quốc này, Androidheadlines vừa đăng tải một bộ phim concept của Mi 7 với mẫu mã chất không kém gì các concept trước đây.

mi7

Giữ lại chân lý kim loại kết nối cùng thủy tinh trên Mi 6 pha trộn cùng ngôn ngữ kiểu dáng của Galaxy S8 và Essential PH-1, concept Mi 7 sở hữu màn hình QHD AMOLED 5.7-inch (tỷ lệ 18: 9).

mi

Như trên Xiaomi Mi Mix loa thoại của Mi 7 được che đi bằng công nghệ áp điện,

mi

Nhưng trên bản concept m ới nhất thì Mi7  trang bị tỷ lệ màn hình đáng ngạc nhiên lên đến 97% đối với body, 3% còn lại là một chấm nhỏ tại giữa phía trên để đặt camera trước góc rộng 16MP với công nghệ quét mống mắt.

mi

Tương tụ với Samsung Galaxy S8 Concept Mi 7 cũng được trang bị nút home với kính cảm ứng 3D trên màn hình hiển thị. Còn vấn đề cảm biến vân tay có nằm cùng chỗ với home hay không thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn

mi

đen, trắng, xanh dương và bạc là màu sắc chủ đạo trên bản concept của chiếc chiếc Mi7 ngoài ra hi vọng rằng trên Mi7 sẽ có thêm nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. và tất nhiên công nghệ kháng bụi chống nước IP68 cũng sẽ được có thêm.

mi

Trên hết đều điều đó, nhà kiểu dáng concept này cũng trông đợi con vi xử lí Snapdragon 845 với với 6GB / 8GB RAM và 64GB / 128GB bộ nhớ sẽ xuất hiện trên Mi 7.

mi

Nói chung lại bản concept của Xiaomi Mi7 này được thiết rất hoàn mỹ về cả vẻ bề ngoài cũng như cấu hình bên trong. Tuy chỉ là bản concept và chưa có thông tin chính thức gì về chiếc Mi7 của Xiaomi. Nhưng nếu như đây là hiện thực thì rất có khả năng Xiaomi sẽ tiến những bước tiến mạnh mẽ hơn để tranh giành thị phần với các ông lớn như Apple và Samsung

=>> Xem thêm một số dòng điện thoại của Xiaomi <==

=>> Xiaomi redmi note 4x <==

=>>  Xiaomi mi6 <==

=>> xiaomi redmi note 5 <==

Bạn cần hỗ trợ?