Chưa ra mắt, Xiaomi Mi 9T đã có video bóc hộp lộ đầy đủ thiết kế và cấu hình

Camera selfie pop-up, máy ảnh chính 48MP, màn hình AMOLED, Snapdragon 730…

Theo thông báo công bố của trang Twitter Xiaomi thì chiếc Mi 9T sẽ được niêm yết vào ngày 12/6 sắp tới. Tuy vậy trên Youtube ngày nay đã ra mắt một vài video bóc hộp smartphone này, để lộ toàn bộ thiết kế bên ngoài cũng như thông số kỹ thuật bên trong.

Chưa ra mắt, Xiaomi Mi 9T đã có video bóc hộp lộ đầy đủ thiết kế và cấu hình - Ảnh 1.

Về ngoại hình, Mi 9T vẫn sở hữu vỏ ngoài bằng kính vát cong giống các dòng Mi 9 trước đây. Tuy nhiên điểm khác biệt đến từ màn hình 6.39 inch AMOLED mặt trước, khi nó không còn vết cắt ‘giọt nước’ nữa vì Mi 9T đã được sở hữu máy ảnh selfie (độ phân giải 20MP) thò thụt giống với chiếc Redmi K20 vừa được xuất hiện gần đây. Phiên bản này cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của jack 3.5mm, một điểm đáng mừng cho những ai vẫn đang dùng tai nghe có dây.

Chưa ra mắt, Xiaomi Mi 9T đã có video bóc hộp lộ đầy đủ thiết kế và cấu hình - Ảnh 2.

Một số cấu hình khác được xác nhận bao gồm cảm biến vân tay bên trong màn hình cảm ứng, mạng lưới 3 camera sau cùng cảm biến chính độ phân giải 48MP, viên pin 4000mAh cùng sạc nhanh 18W và vi xử lý Snapdragon 730 (cũng giống với Redmi K20). Smartphone ra mắt trong video có dung lượng bộ nhớ 6GB RAM cùng 64GB ROM, nhưng đảm bảo hãng sẽ còn có nhiều lựa chọn khác nữa.

Theo như những lần để lộ hình ảnh hoặc clip gần đây, ta có khả năng khẳng định chắc chắn rằng Xiaomi Mi 9T chính là một phiên bản ‘thay tên đổi họ’ của chiếc Redmi K20, điểm tuyệt đối ta chưa biết chính xác hiện nay là mức giá phân phối.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ NHANH MỘT TRONG NHỮNG REDMI K20 PRO ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Bạn cần hỗ trợ?