Trang chủ » Xiaomi mi 9t đã có clip mở hộp lộ đầy đủ ngoại hình và hiệu năng

Xiaomi mi 9t đã có clip mở hộp lộ đầy đủ ngoại hình và hiệu năng

bình thướng Xiaomi sẽ nâng cấp các mẫu chiếc điện thoại Redmi để biến chúng thành POCO ở các cửa hàng khác. tuy nhiên lần này họ đã làm hoàn toàn ngược lại. video đập hộp Xiaomi Redmi 9T vừa lộ diện đã chứng minh tạo điều này.

Một số nguồn tin tiết lộ, Xiaomi sẽ ra mắt Redmi 9T vào ngày 7/1 tới đây tại một số nước Châu Á thay vì giới thiệu tại Trung Quốc trước.

hình ảnh minh họa Xiaomi Redmi 9T
hình ảnh minh họa Xiaomi Redmi 9T
Xem thêm: Danh sách điện thoại Xiaomi có máy ảnh chất nhất năm 2020
xuất hiện video khui hộp Xiaomi Redmi 9T
Như thường lệ Xiaomi sẽ lên kệ các sản phẩm mới tại cửa hàng Trung Quốc hay sau đó mới đưa chúng ra cửa hàng quốc tế dưới thương hiệu POCO. tuy nhiên lần này lại hoàn toàn khác, chiếc Xiaomi Redmi 9T lại là biến thể của POCO M3 được đổi tên.

Mới đây, một bộ phim mở hộp Xiaomi Redmi 9T đã được đăng tải trên Youtube khiến giới công nghệ khá bất ngờ. chiếc điện thoại này không khác gì POCO M3 được xuất hiện trước đó hay chỉ khác cụm camera phía sau. Thậm chí, clip còn đặt hai điện thoại cạnh nhau để so.

POCO M3 phía bên phải hay Xiaomi Redmi 9T phía bên trái
POCO M3 phía bên phải và Xiaomi Redmi 9T cạnh trái
Hiện video do Mobile Tech Podcast đăng tải đã bị xóa chưa rõ nguyên nhân. bên cạnh đó, người dùng có khả năng xem tạm bộ phim phía dưới để thấy được sự khác nhau giữa hai sảm phẩm này. Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai máy này là cụm camera sau. Ngoài mẫu mã khác, Redmi 9T còn có thêm cảm biến thứ 4 thay vì chỉ có 3 cảm biến như POCO M3. Các máy ảnh đó bao gồm: cảm biến chính 48MP, cảm biến góc siêu lớn rộng 8MP, cảm biến độ sâu 2MP và cảm biến macro 2MP.
bộ phim đập hộp Redmi 9T
Ngoài ra, video mở hộp Xiaomi Redmi 9T cũng tiết lộ các thông tin về máy hay nó tương tự đương cùng POCO M3. Cụ thể, Redmi 9T được trang bị màn hình hiển thị giọt nước IPS 6.53 inch, độ phân giải full HD+, máy ảnh selfie 8MP.

Ngoài ra, điện thoại sẽ được tích hợp Vi xử lý tầm trung bình Snapdragon 662, RAM 4GB hay bộ nhớ trong 64GB/128GB. Điểm ấn tượng nhất trên Redmi 9T chính là viên pin dung lượng lên đến 6.000 mAh.

Hiện chưa rõ thông tin chính xác về thời điểm ra đời chính thức Redmi 9T. tuy nhiên, dự kiến Xiaomi Malaysia sẽ tổ chức lên kệ một sản phẩm mới vào ngày 7/1 tới đây và rất có thể Redmi 9T sẽ xuất hiện trong sự kiện nay. cùng video đập hộp Xiaomi Redmi 9T vừa lộ diện khả năng tin tức trên là chính xác, bạn với chờ xem nhé.