Trang chủ » Đánh giá cảm biến vân tay siêu âm và camera kép của mi 5s plus

Đánh giá cảm biến vân tay siêu âm và camera kép của mi 5s plus

thương hiệu điện thoại XiaoMI vừa cho giới thiệu bộ đôi dòng sản phẩm mới XiaoMI 5s & XiaoMI 5s + Plus sử dụng CPU Snapdragon 821, camera kép, tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới lớp kính với monitor lớn hơn, Pin Sạc to hơn, hai camera & cấu hình mạnh hơn.

XiaoMI 5s

MI 5s sở hữu Bộ nhớ đệm 4 GB, bộ nhớ 128 GB sử dụng màn hình cảm biến lực 5.15 inch với phân bố điểm ảnh 1080p, độ sáng đạt 600 nits giống như trên điện thoại Apple iPhone của Apple. Điểm đáng chú ý là MI 5s được trang bị công nghệ quét vân tay siêu âm của Qualcomm với năng lực nhận dạng trong thời gian chưa đến một giây.

Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra bản đồ chi tiết vân tay của quý khách hàng (nhiều chi tiết hơn so với phiên bản máy quét vân tay truyền thống) và có ưu điểm là đọc được cả dấu vân tay bị ướt and bám bụi.

Không những vậy, công nghệ quét vân tay siêu âm Rất có thể hoạt động thông qua lớp kính bảo vệ chính vì thế máy quét Rất có thể được tích hợp Tại nhiều bị trí trên smartphone, bao gồm cả monitor cảm ứng. MI đã làm cho mặt kính hơn lõm một chút Tại vị trí cảm ứng vân tay trên màn hình để người tiêu dùng dễ thao tác.

MI 5s + Plus

Với XiaoMI 5s + Plus, máy có màn hình lớn hơn (5.7 inch) and thông số kỹ thuật mạnh hơn XiaoMi MI 5s nhưng nó thiếu đi nâng cấp quan trọng nhất trên thế hệ mới này đó là cảm biến vân tay được đặt dưới lớp kính. Ngược lại, cảm biến vân tay của MI 5s + Plus vẫn là dòng cũ và đc đặt Ở phần lưng của máy cùng với đèn flash và cụm camera.

thiết kế của XiaoMI 5s + Plus với lớp vỏ nhôm phay xước mặt sau & kính 2,5D cho mặt trước. Hai viền trái/phải của mặt lưng máy được uốn cong nhẹ, tiếp giáp với 4 cạnh phẳng của máy. Dù mặt sau là nhôm phay xước nhưng nó rất mịn chứ không thô ráp như ta nghĩ. Trong lúc 4 cạnh vẫn là nhôm bình thường đc cắt kim cương xung quanh. Máy có cổng USB-C phía dưới, trong vỏ hộp không có tai nghe đi kèm nhưng lại có một case nhựa trong suốt bộ quà tặng kèm theo.

sản phẩm này có camera kép 13MP sử dụng cảm ứng của Sony, một cảm ứng màu RGB and một cảm biến black trắng. Không những thế, camera này còn có công nghệ ClearSight, tăng cường chi tiết và hạn chế nhiễu trong Hình ảnh. Hai camera trên sẽ kết hợp cùng thuật toán xử lý của CPU Snapdragon để ra bức hình cuối cùng tối ưu nhất.

cấu hình của MI 5s Plus rất đáng chăm sóc với Snapdragon 821 (chạy Tại 2.35GHz), Bộ nhớ đệm lên tới 6GB, Bộ nhớ trong lên tới 128GB, Sạc 3800mAh, MIUI 8 and màn hình 5″7. Ngoài cảm ứng vân tay mới, máy còn không có công nghệ cảm biến lực như trên XiaoMI 5s.

Cả hai chiếc điện thoại này đều sở hữu cổng kết nối USB-C cùng với công nghệ Pin Cấp Tốc Quick Charge 3.0.