Sau một thời gian trình làng, Mi 5s Plus của Xiaomi đã gây nhiều ấn tượng với kích thước lớn hơn Mi 5s. Nhưng điểm ấn tượng với người dùng Xiaomi là Cảm biến vân tay siêu âm và camera kép được tích hợp trên chiếc Xiaomi Mi 5s Plus này.

smartphone-cua-xiaomi-1

Dường như người dùng khá thích thú với chiếc Xiaomi Mi5s Plus mới này của hãng Xiaomi, hơn nữa là chiếc phablet này lại được tích hợp thêm 2 tính năng: cảm biến vân tay siêu âm và camera kép đem lại cho người dùng một cảm giác hoàn toàn mới.

>>> Xem Sản Phẩm Không Viền Xiaomi: https://xiaomivietnam.org/xiaomi-mi-mix-xach-tay-ram-4gb6gb-fullbox-gia-re-tai-xiaomivietnam/

xiaomi-mi-5s-plus1

Đánh giá cảm biến vân tay siêu âm và camera kép của Xiaomi Mi 5s Plus

Mi 5s Plus sở hữu một màn hình hiển thị 5.7 inch cùng hệ thống camera kép sử dụng cảm biến 13MP của Sony ở phía sau. Đặc biệt, chiếc smartphone này cũng có phiên bản RAM lên đến 6GB.

Điểm đáng chú ý là Xiaomi Mi 5s Plus được trang bị công nghệ quét vân tay siêu âm của Qualcomm với khả năng nhận dạng trong thời gian chưa đến 1 giây. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra bản đồ chi tiết vân tay của bạn (nhiều chi tiết hơn so với thế hệ máy quét vân tay truyền thống) và có ưu điểm là đọc được cả dấu vân tay bị ướt và bám bụi.

tren-tay-xiaomi-mi-5s-vua-ra-mat-6

Bên cạnh vân tay siêu âm ở dưới lớp kính mặt trước, Xiaomi cũng tích hợp một máy quét vân tay truyền thống nằm phía dưới cụm camera kép ở mặt sau của 5s Plus.

Hơn thế nữa, Xiaomi không bỏ qua khi trang bị hệ thống camera kép ở phía sau với cảm biến 13MP của Sony cho Mi 5s Plus và kích thước cảm biến lớn hơn để thu được nhiều ánh sáng. Cảm biến mà camera này sử dụng là Sony 1/2″3 IMX378 (được đồn là sẽ có mặt trên điện thoại Google Pixel chuẩn bị ra mắt).

danh-gia-chi-tiet-xiaomi-mi-5s-plus_3

Giá Xiaomi Mi 5s Plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Mi 5s Plus có 2 phiên bản, với phiên bản Mi 5s Plus (4GB/64GB) có giá từ 8,3 – 8,7 triệu đồng. Trong khi đó, bản Mi 5s Plus (6GB/128GB) có giá từ 9,9 – 10,1 triệu đồng.

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

BẢNG GIÁ XIAOMI MỚI 100% TẠI 24HSTORE

Ngoài ra, chiếc Mi 5s Plus này còn sở hữu cổng kết nối USB-C cùng với công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Dung lượng pin của phiên bản 5s Plus là 3800 mAh.

Bạn cần hỗ trợ?