Trang chủ » Dấu hiệu nhận biết pin sạc dự phòng Xiaomi thật hay giả

Dấu hiệu nhận biết pin sạc dự phòng Xiaomi thật hay giả

Để tránh mua phải Pin Sạc dự trữ giả, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như cháy, nổ. Quý Khách hãy bỏ túi ngay cách check Pin Sạc dự phòng XiaoMi MI chính hãng vô cùng bình thường sau đây nhé.

Cách check Pin Sạc dự trữ MI rea1 bình thường
Cách kiểm tra Sạc Pin dự trữ MI rea1 đơn giản
Cách check Pin Sạc dự phòng XiaoMI chính hãng: Quan sát tem chống hàng nhái
Mỗi vỏ hộp dòng sản phẩm đều được dán tem chống hàng nhái
Mỗi bao bì sản phẩm đều được dán tem chống hàng giả
Cách check Pin Sạc dự phòng MI chính hãng đơn giản nhất là Bạn hãy quan sát phần tem chống hàng giả đc dán sẵn trên vỏ hộp dòng sản phẩm. quý khách hàng hoàn toàn Có thể quan sát bằng mắt thường, Tiếp nối cào tem để lấy mã số chứng thực và check thông qua Showroom XiaoMi MI.com/verify. Nếu kết quả trả về là “The Product you are checking is MI Power nguồn Bank” thì đây chính là sản phẩm chính hãng của XiaoMI.

những dấu hiệu nhận biết khác để phân biệt hàng thật, hàng nhái
1 số dấu hiệu khác để nhận biết hàng thật, hàng giả
1 số dấu hiệu khác để nhìn thấy hàng thật, hàng nhái
Ngoài cách kiểm tra Sạc dự trữ MI chính hãng bằng cách kiểm tra tem chống hàng giả thì người tiêu dùng Có thể dễ phân biệt hàng thật and hàng nhái dễ như sau:

  • khi sử dụng đèn LED báo hiệu dung tích Sạc trên hàng chính hãng sẽ có độ sáng vừa phải, không chói. kích thước phần đèn tín hiệu cũng nhỏ hơn so với đèn Nhái, hàng nhái. Với hàng thật lúc nhấn and giữ buton nguồn đèn sẽ tự tắt and sáng lại Lúc thả tay ra. Còn với giả mạo thì đèn vẫn sáng dù quý khách lặp lại những thao tác trên.
  • các thông tin trên Pin Sạc rea1 đều đc in với độ tinh tế & sắc sảo nhìn sẽ thật hơn so với dòng sản phẩm giả mạo.
  • Cách kiểm tra Pin dự phòng XiaoMI rea1 hãy quay sát lớp sơn trên Sạc. Pin sự phòng XiaoMi MI rea1 sẽ có độ mờ, sờ mịn tay hơn so với hàng nhái.
  • Logo XiaoMi MI của sản phẩm chính hãng được in mờ, rõ nét, có độ tương phản tốt hơn với logo Fake
  • Sạc cáp khuyến mãi Khi mua có đầu nhựa màu Black khi mua sắm hàng thật. Còn với Pin Fake thì phần đầu này sẽ có màu Trắng.