Trang chủ » Tìm hiểu thêm về công ty Xiaomi

Tìm hiểu thêm về công ty Xiaomi

gioi thieu xiaomi

Xiaomi được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân nổi tiếng Lei Jun. ông tin rằng nền công nghệ chất lượng cao không cần phải tốn quá nhiều tiền . Chúng tôi tạo ra phần cứng, phần mềm và dịch vụ Internet với sự giúp đỡ của các fan Mi. Chúng tôi kết hợp phản hồi của họ vào sự cải tiến, đột phá về chất lượng sản phẩm mà hiện nay bao gồm Mi Note Pro , Mi Note, Mi 5 , redmi Note 3 , Mi TV, Mi Band và các phụ kiện khác . Với hơn 70 triệu điện thoại bán ra trong năm 2015, và các sản phẩm ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông , Singapore , Malaysia , Philippines , Ấn Độ , Indonesia và Brazil , Xiaomi đang mở rộng dấu chân của mình trên khắp thế giới để trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Cấp quản lý Xiaomi
quan ly xiao

Mr. Jun Lei-Người sáng lập , Chủ tịch và Giám đốc điều hành Xiaomi
mr jun lei

Ông Lei là một phần của nhóm sáng lập Kingsoft vào năm 1992 và trở thành Giám đốc điều hành vào năm 1998. Một năm sau , ông đã thành lập các dịch vụ thông tin và trang web Joyo.com . Sau sự kiện Kingsoft thành công, ông Lei trở thành Phó Chủ tịch tại Kingsoft. Trong đầu những năm 2000 , ông đầu tư vào nhiều công ty khởi nghiệp thành công như YY , UC và Vancl như một nhà đầu tư thiên tài , và vào ngày 06 Tháng Tư 2010 , ông thành lập Xiaomi . Trong tháng 7 năm 2011 , ông trở về Kingsoft và đảm nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị . Ông Lei hiện là Chủ tịch và CEO của Xiaomi.

Mr. Bin Lin- Đồng sáng lập, chủ tịch
mr bin lin

Ông Lin tốt nghiệp Đại học Sun Yat -sen vào năm 1990 , nơi ông nhận được bằng kỹ sư điện tử. Ông đã nhận bằng thạc sĩ tại kha khoa học máy tính của Đại học Drexel vào năm 1992. Ngay sau đó, ông gia nhập Microsoft , nơi ông làm việc như một kỹ sư dự án trẻ chuyên Phát triển quản lý của MSRA , và là Giám đốc kỹ thuật của MSRA . Ông Lin cũng đóng góp vào R & D các sản phẩm của Microsoft , bao gồm cả Windows Vista và IE 8. Năm 2006, ông gia nhập Google và là phó chủ tịch của Trung Quốc Học viện Kỹ thuật Google và Giám đốc kỹ thuật của Google toàn cầu . Ông đã phụ trách xây dựng và quản lý Google China Mobile Search và Android App.

Mr. Wanqiang Li-Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch
mr qiang Li

Ông Li hiện là người đứng đầu nhóm thương mại điện tử Mi.com. Năm 2010, ông Li đồng sáng lập Xiaomi, nơi ông đã dẫn dắt cả đội MIUI và Mi.com. Ông Li đã có đóng góp đáng kể cho việc thiết kế phần mềm và phần cứng , phát triển, tiếp thị và các phòng ban khác tại Xiaomi. Từ năm 2012, ông Li là người chịu trách nhiệm về thương mại điện tử quản lý, hoạt động và tiếp thị đội ngũ . Ông Li cũng là tác giả của các từ khóa Internet phổ biến như “geek điện thoại di động”, “mã F” và “Lễ hội Fan Mi”. Năm 2000, ông Li gia nhập Kingsoft và đồng sáng lập Trung tâm Thiết kế UIUX. Ông phục vụ tại Kingsoft ở nhiều vị trí khác nhau như làm Tổng giám đốc của Kingsoft, trưởng thiết kế của bộ phận giao diện người dùng, Giám đốc Trung tâm Thiết kế và Giám đốc nội dung Internet. Ông Li cũng đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển nhiều dự án phần mềm nổi tiếng, bao gồm Kingsoft Antivirus, Kingsoft và WPS Office.